Các nghệ sĩ chia sẻ kỉ niệm lần cuối bên Anh Vũ

Các nghệ sĩ chia sẻ kỉ niệm lần cuối bên Anh Vũ
TPO - Tại lễ viếng ở Mỹ, nhiều nghệ sỹ đã nghẹn ngào chia sẻ những câu chuyện, những kỷ niệm của mình với Anh Vũ

Sáng sớm nay, trên trang cá nhân của mình, NSND Hồng Vân đã viết “Em đã yên ổn rồi. Tạm biệt bạn bè thân thương đã lo lắng hết lòng cho em ở bên Mỹ. Bây giờ em thì chuân bị hành lý cho em để về Việt Nam”.

Còn theo ca sỹ Leon Vũ cho biết thì đã có hàng trăm nghệ sỹ và người hâm mộ tại Mỹ đã đến viếng Anh Vũ. Tại lễ viếng, nhiều nghệ sỹ đã nghẹn ngào chia sẻ những câu chuyện, những kỷ niệm của mình với Anh Vũ. Nghệ sỹ Hồng Đào kể rằng cô đã đi chung chuyến bay từ Việt Nam về Mỹ cách đây 2 tuần. Vì cả hai đều bị mất ngủ nên trò chuyện với nhau suốt hành trình dài dù rất mệt mỏi. Lúc đó, nghệ sĩ Anh Vũ đã đòi chụp hình cùng đàn chị nhưng Hồng Đào không chịu vì sợ xấu. Bây giờ mỗi lần nghĩ lại, Hồng Đào vẫn không khỏi buồn tiếc: “Giá như lúc đó tôi chịu chụp để bây giờ hai chị em còn tấm ảnh kỷ niệm”.

Còn nghệ sỹ cải lương Ngọc Huyền thì nghẹn ngào: “Anh Vũ ơi, hôm nay em đến đây cầu nguyện cho anh tại Mỹ và theo anh về Việt Nam, đưa tiễn anh đến lòng đất mẹ an nghỉ. Em không muốn khóc đâu, em muốn mọi người sẽ cười khi nhắc về anh. Anh an lạc về với cõi Phật nha anh”.

Không chỉ chia sẻ những kỷ niệm, nhiều người hâm mộ còn tiếp tục ủng hộ tiền cho gia đình Anh Vũ. Một người bạn của Leon Vũ đã tài trợ vé máy bay cho thi hài Anh Vũ trị giá 1.700 USD. Cũng tại lễ viếng, tỷ phú Hoàng Kiều cũng đã trao tặng cho gia đình Anh Vũ số tiền 30.000 USD.

Dự kiến sáng thứ 3 (9/4), thi hài của Anh Vũ sẽ về tới sân bay Tân Sơn Nhất. Sau các thủ tục nhập cảnh, thi hài Anh Vũ sẽ được đưa về quàn tại chùa Ấn Quang (Sư Vạn Hạnh- Quận 10- TPHCM) để tổ chức tang lễ tại Việt Nam. Hiện nay công tác đón thi hài Anh Vũ đã được phía gia đình và bạn bè thân hữu hoàn tất.

MỚI - NÓNG
Liverpool bị cầm chân, HLV Klopp nặng lời với học trò
Liverpool bị cầm chân, HLV Klopp nặng lời với học trò
TPO - HLV Jurgen Klopp đã không ngần ngại mang Brighton ra làm tấm gương cho các học trò sau khi Liverpool của ông bị CLB này cầm chân 3-3 trong một màn rượt đuổi đỉnh cao. Đáng chú ý, HLV Klopp nhấn mạnh rằng so với đối thủ, Liverpool "không xứng đáng giành được kết quả tốt".