Các Miss Teen 2010 bịn rịn ngày chia tay

Các Miss Teen 2010 bịn rịn ngày chia tay
TPO - Sau đêm Chung kết sôi nổi, sáng ngày 15-11, 20 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi “Ngôi sao tuổi Teen 2010” có bữa tiệc chia tay bịn rịn đầy nước mắt.
Các Miss Teen 2010 bịn rịn ngày chia tay ảnh 1

Với chủ đề “Miss Teen - Hành trang cuộc sống”, 20 thí sinh đã có 14 ngày sát cánh bên nhau để trải nghiệm, rèn luyện cho bản thân những kĩ năng sống độc lập, cũng như làm việc theo nhóm; học hỏi nhiều tri thức cuộc sống… Đó là khoảng thời gian đủ để các thí sinh thân thiết, gắn bó với nhau.

Như ban tổ chức cho hay: "Các hoạt động trong tuần lễ Chung kết là cơ hội để các thí sinh rèn luyện và khẳng định bản thân; Đồng thời là cơ hội để các bạn có thêm những tình bạn mới".

không kém phần rạng rỡ trong tiệc chia tay
Không kém phần rạng rỡ trong tiệc chia tay.
Các Miss Teen 2010 bịn rịn ngày chia tay ảnh 3
Các Miss Teen 2010 bịn rịn ngày chia tay ảnh 4
Có những nụ cười
Có những nụ cười... ngắn ngủi
... nhường chỗ cho những giọt nước mắt chia tay
... nhường chỗ cho những giọt nước mắt chia tay.
Việt Huê trước thời khắc chia tay, khác hẳn với vẻ vô tư, trẻ trung trong các hoạt động của cuộc thi
Việt Huê trong buổi chia tay, khác hẳn với vẻ vô tư, trẻ trung trong các hoạt động của cuộc thi.
Nhiều tiếng nấc nghẹn ngào...
Nhiều tiếng nấc nghẹn ngào....
Thời gian đồng hành với các bạn miss teen không dài, nhưng đủ khiến Xuân Mai luyến lưu
Thời gian đồng hành với các bạn Miss teen không dài, nhưng đủ khiến Xuân Mai luyến lưu.
Thời gian đồng hành cùng các bạn Miss Teen đủ để nhiều thành viên trong ban tổ chức cuộc thi mắt đẫm lệ trong ngày chia tay
Nhiều thành viên trong ban tổ chức cuộc thi mắt đẫm lệ trong ngày chia tay.
Thêm một lần nữa, các bạn thí sinh thể hiện tình thân ái, tương trợ nhau như suốt cuộc hành trình đến với đêm Chung kết Miss Teen 2010.
Thêm một lần nữa, các bạn thí sinh thể hiện tình thân ái, giúp đỡ nhau như suốt cuộc hành trình đến với đêm Chung kết Miss Teen 2010.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Áo xanh tình nguyện 'chia lửa' cùng tuyến đầu chống dịch vùng rẻo xao xứ Nghệ

Áo xanh tình nguyện 'chia lửa' cùng tuyến đầu chống dịch vùng rẻo xao xứ Nghệ

TPO - Dịch COVID-19 bùng phát ở xã Chiêu Lưu, huyện biên giới Kỳ Sơn (Nghệ An). Xung phong cùng tuyến đầu, lực lượng thanh niên tình nguyện đã thể hiện tinh thần xung kích, nhiệt huyết trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh. Những bữa cơm thắm tình đoàn kết được màu áo xanh tình nguyện chuyển tới người dân vùng dịch.
Chị Hoàng Thị Phương Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn TT-Huế, tiếp lửa cho ĐVTN tại chương trình "Thắp lửa truyền thống, sáng mãi niềm tin"

Đêm thắm lửa tri ân các anh hùng liệt sĩ của tuổi trẻ TT-Huế

TPO - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Tỉnh Đoàn TT-Huế tổ chức chương trình "Thắp lửa truyền thống, sáng mãi niềm tin" tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Nam Đông - nơi có hơn 650 người con ưu tú của đất nước hiện yên nghỉ. Cùng lúc, tại 112 nghĩa trang, đền tưởng niệm trên địa bàn TT-Huế đồng loạt diễn ra chương trình thắp nến tri ân đầy ý nghĩa này.
Áo xanh vào bếp soạn 'bữa cơm yêu thương'

Áo xanh vào bếp soạn 'bữa cơm yêu thương'

TPO - Với nghĩa cử tri ân, "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên vùng cao Con Cuông (Nghệ An) đã trực tiếp chuẩn bị bữa cơm yêu thương trao tặng người có công, lão thành cách mạng, cựu TNXP. Mỗi người một việc, từ lên thực đơn đến chọn nguyên liệu, chế biến...
Nhiều hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Quảng Trị dịp 27/7

Nhiều hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Quảng Trị dịp 27/7

TPO - Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2021), nhằm bày tỏ lòng thành kính, sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ tỉnh nhà đến đối với các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, từ ngày 25-27/7, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn - Ban Thư ký Hội LHTN VN tỉnh Quảng Trị phối hợp với các đơn vị tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa trên địa bàn tỉnh.
Tỉnh Đoàn Bắc Ninh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Sáu

Tháng 7 ấm áp những tình cảm tri ân

TPO - Dù dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhưng trong tháng 7, tuổi trẻ cả nước đã linh hoạt tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc với anh hùng, liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình có công với cách mạng trong dịp 27/7.