Các loại cá tăng giá ở Trà Vinh

Các loại cá tăng giá ở Trà Vinh
TP - Tại cảng cá Láng Chim (Long Toàn) và Bến cá Định An (Trà Cú) của tỉnh Trà Vinh, giá cá biển các loại tăng khoảng 15%.

Theo các chủ vựa chuyên thu mua cá phân phối về các chợ huyện, thị xã và cung cấp cho các thương lái đưa đi xuất khẩu: Giá cá tăng mạnh là do biển động cùng với giá xăng dầu, nước đá… tăng.

Trong khi sản lượng cá biển về chợ ít, nhu cầu cá đồng tăng, nên giá các loại cá đồng cũng tăng.

Giá cá rô đồng đã đến 55.000 đồng/kg (loại 6 - 8 con/kg), cá điêu hồng 28.000 đồng/kg (2 con/kg), cá lóc nuôi 35.000 đồng/kg, cá lóc đồng 45.000 đồng/kg.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm để truy vết các ca mắc COVID-19

TPHCM nâng mức kiểm soát dịch COVID-19

TP - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và lây lan quá nhanh cùng với việc xuất hiện nhiều chuỗi lây nhiễm mới chưa xác định nguồn lây trong cộng đồng, TPHCM đã quyết định nâng mức kiểm soát dịch so với biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ.
Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

TPO - Sau hai ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân thăm khám ngoại trú để thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh và Bệnh viện đa khoa Cửa Đông (Nghệ An) đã tiếp nhận bệnh nhân trở lại. Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh này cũng vừa ghi nhận thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2 là cháu bé 5 tuổi.