Các loại cá tăng giá ở Trà Vinh

Các loại cá tăng giá ở Trà Vinh
TP - Tại cảng cá Láng Chim (Long Toàn) và Bến cá Định An (Trà Cú) của tỉnh Trà Vinh, giá cá biển các loại tăng khoảng 15%.

Theo các chủ vựa chuyên thu mua cá phân phối về các chợ huyện, thị xã và cung cấp cho các thương lái đưa đi xuất khẩu: Giá cá tăng mạnh là do biển động cùng với giá xăng dầu, nước đá… tăng.

Trong khi sản lượng cá biển về chợ ít, nhu cầu cá đồng tăng, nên giá các loại cá đồng cũng tăng.

Giá cá rô đồng đã đến 55.000 đồng/kg (loại 6 - 8 con/kg), cá điêu hồng 28.000 đồng/kg (2 con/kg), cá lóc nuôi 35.000 đồng/kg, cá lóc đồng 45.000 đồng/kg.

MỚI - NÓNG
Trước đó, lũ lụt đã khiến hàng nghìn người ở Tân Hương, tỉnh Hà Nam bị mắc kẹt. Ảnh: Simon Song
THẾ GIỚI 24H: Bão In-Fa đổ bộ Trung Quốc
TPO - Thành phố Thượng Hải cùng các vùng duyên hải lân cận ở miền Đông Trung Quốc đã hủy toàn bộ chuyến bay, hoãn và hủy các chuyến tàu điện ngầm cũng như ngừng mọi hoạt động kinh doanh khi cơn bão In-Fa hướng vào nước này ngày 25/7.

Có thể bạn quan tâm

Trong ngày đầu Hà Nội áp dụng Chỉ thị 16, tuyến cao tốc Pháp Vân hướng về Hà Nội đã ùn tắc kéo dài, đa số xe bị buộc phải quay đầu.

Xét nghiệm COVID-19 lưu động, khuyến cáo xe qua Hà Nội có cung đường hợp lý

TPO - Hệ thống Bệnh viện giao thông vận tải (GTVT) sẽ thực hiện xét nghiệm lưu động SARS-COV-2 cho tài xế lưu thông trên đường đảm bảo lưu thông vào các tỉnh thành thuận lợi. Bên cạnh đó, khuyến cáo xe đang lưu thông trên đường có lộ trình quá cảnh qua Hà Nội lựa chọn cung đường hợp lý, vì không được vào Hà Nội buộc phải quay đầu.
Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.