Các đại gia săn đón 'hàng thải' của Chelsea

Ashley Cole đang được nhiều đại gia săn đón.
Ashley Cole đang được nhiều đại gia săn đón.
TPO - Ashley Cole để ngỏ khả năng rời Chelsea khi mùa giải khép lại. Ngay lập tức, một loạt đại gia hàng đầu châu Âu như Man City, M.U, Liverpool và Real đều nhảy vào cuộc đua chữ ký của hậu vệ này.

Hợp đồng của Ashley Cole với Chelsea sẽ đáo hạn vào mùa hè năm nay. Những ngày qua, đội bóng thành London đã mời hậu vệ trái 33 tuổi này gia hạn hợp đồng thêm 1 năm. Tuy nhiên, phía Cole có vẻ lại không mặn mà cho lắm. Thay vì ở lại, cầu thủ này để ngỏ khả năng ra đi. Sau 8 năm gắn bó với Stamford Bridge, anh đã không còn tìm thấy động lực để thi đấu tiếp.

Ngay khi Cole để ngỏ khả năng ra đi, ngay lập tức hàng loạt tên tuổi hàng đầu châu Âu như Man City, M.U, Liverpool và Real Madrid đều nhảy vào cuộc đua.

Các đại gia này sẵn sàng trải thảm đỏ để mời danh thủ người Anh về với mình. Trong số những đại gia kể trên, Liverpool và Real Madrid tỏ ra mặn mà nhất.

Liverpool muốn có thêm 1 hậu vệ trái giàu kinh nghiệm và có thể thay thế cho Jose Enrique-người rất hay dính chấn thương và sa sút phong độ thảm hại trong thời gian gần đây.

Trong khi đó, HLV Carlo Ancelotti lại muốn đưa cậu học trò cũ tới Bernabeu để dự phòng cho khả năng Fabio Coentrao dứt áo ra đi. Từ tháng 1 vừa qua, ông đã gửi những lời chào mời tới Cole.

Tất nhiên, Cole cũng có những điều kiện của mình. Theo đó, hậu vệ từng có 107 lần khoác áo ĐT Anh muốn một bản hợp đồng tối thiểu 2 năm và mức lương giữ nguyên, vào khoảng 150.000 bảng/tuần. Ngoài ra, anh cũng muốn có một vị trí thường xuyên trong đội. Ít nhất cũng phải chơi không dưới 30 trận/mùa.

MỚI - NÓNG