Các cô chị may mắn của Elizabeth Fritzl

Các cô chị may mắn của Elizabeth Fritzl
TPO - Các bức ảnh sau đây cho thấy số phận tương phản giữa Elisabeth Fritzl - nạn nhân và đồng thời là con gái của kẻ loạn luân Josef Fritzl - và các cô chị của cô.

Ảnh cho thấy các cô chị đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ của tuổi thanh niên như đi mua sắm và tắm nắng.

Mẹ cô là bà Rosemarie đã đưa các cô chị Rosemarie Jnr và Ulrike đi nghỉ ở Ý vào giữa những năm 1970. Lúc đó Elisabeth khoảng 10 tuổi.

Trong khi mẹ và các chị đang tắm nắng và bơi thuyền ở Địa Trung Hải, cô bị buộc phải ở nhà với con quỷ râu xanh là cha cô.

Các cô chị may mắn của Elizabeth Fritzl ảnh 1
Cuộc sống đầy vui thích: hai cô chị Rosemarie Jnr. và Ulrike đang tận hưởng ngày nghỉ ở Ý với mẹ trong những năm 1970. Ăn mặc hợp thời trang và bôi kem làm rám da, hai cô chẳng khác gì những cô gái hồn nhiên vô tư khác.

Elisabeth nói với cảnh sát là cô bị lạm dụng lúc cô khoảng 11 tuổi, tức là một thời gian ngắn sau khi các bức ảnh này được chụp và trước khi cô bị cha giam giữ năm 18 tuổi.

Một người bạn giấu tên của gia đình này - đã đi nghỉ cùng vợ con Josef ở Ý - đã cung cấp các bức ảnh và cho biết Elisabeth “không được cho phép đi cùng”.

Người bạn này nói: “Tôi không muốn nhìn thấy chúng (các tấm ảnh) nữa. Trong khi chúng tôi vui chơi, có thể ở nhà lão ấy đã giở trò gì đó khủng khiếp với nó”.

Trong khi đó, Paul Hoera, một người bạn lâu năm của gia đình Fritzzl, nói với tờ Bild của Đức rằng cô bé nhút nhát, sống khép kín và: “Tôi có cảm tưởng lão ấy không quí con bé lắm. Lão không đối xử với con bé tử tế như những đứa con khác. Lão thường đánh nó rất nhiều. Con bé luôn ăn tát vì những cái chẳng đâu vào đâu.

“Khi tôi nghe nói nó đã biến mất, lão ấy nói với tôi rằng nó đã bỏ nhà đi theo một giáo phái.

“Tôi thấy thật khủng khiếp khi nghĩ đến chuyện nó bị nhốt suốt dưới hầm trong khi chúng tôi đang ngồi trong vườn nhà họ cười vui và đùa giỡn”.

Hiện nay Elisabeth đang cùng 6 con – sinh ra do bị cha đẻ lạm dụng-  được điều trị phục hồi ở một bệnh viện ở Áo và đang chờ đủ sức khoẻ để đối chất khi con yêu râu xanh bị xét xử.

Fritzl đang bị giam giữ, không muốn ra khỏi phòng giam, và luật sư của hắn đang cố chứng minh hắn bị tâm thần để hắn thoát tội!

Các cô chị may mắn của Elizabeth Fritzl ảnh 2
Hai cô chị ăn mặc hợp mốt và vui chơi ở Địa Trung Hải.
Các cô chị may mắn của Elizabeth Fritzl ảnh 3
Người chị thứ hai là Ulrike và bà Rosemarie đang phơi nắng ở Ý.
Các cô chị may mắn của Elizabeth Fritzl ảnh 4
Rosemarie Jnr (đứng) and Ulrike (ngồi) đang thư giãn và tán chuyện vui vẻ dưới ánh nắng mặt trời.
Các cô chị may mắn của Elizabeth Fritzl ảnh 5
Ulrike sung sướng phơi mình dưới nắng, một điều mà sau đó em gái cô đã bị tước đoạt trong suốt 24 năm.
Các cô chị may mắn của Elizabeth Fritzl ảnh 6
Nạn nhân và kẻ giam giữ cô - Elisabeth  lúc còn bé và Josef Fritzl , cha cô thời còn thanh niên.

Nguyễn Nga
Theo Mail online

MỚI - NÓNG
Tùng Lâm theo lực lượng không quân lên Tây Nguyên chống dịch
Nhà báo Tùng Lâm nơi tuyến đầu
TP - Nhà báo, Ðại tá Trịnh Tùng Lâm nhiều năm gắn bó với chương trình “Ði tìm đồng đội”, trong đại dịch COVID-19 chị lại ngày đêm theo chân những người lính tại các trọng điểm phía Nam để ghi nhận “cuộc hành binh” lớn nhất trong thời bình.

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh thuốc viên dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ và trung bình của Merck

Chương trình của WHO tính mua thuốc chống COVID-19 với giá rẻ để phát cho các nước nghèo

TPO - Một chương trình thuộc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) lên kế hoạch bảo đảm nguồn cung cấp các loại thuốc uống dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ chỉ với giá 10USD/liều, Reuters đưa tin. Thuốc viên molnupiravir của Merck có thể là một trong những loại thuốc được đưa vào chương trình này.
Người Myanmar vui mừng đón người thân được trả tự do (Ảnh: Reuters)

Myanmar thả hơn 5.600 tù nhân

TPO - Chính quyền quân sự Myanmar vừa thả hơn 5.600 tù nhân khỏi nhà tù Insein, trong đó có phát ngôn viên đảng Liên đoàn Quốc gia vì dân chủ (NLD) của cựu cố vấn nhà nước Aung San Suu Kyi và diễn viên hài nổi tiếng Zarganar.
Ông Zalmay Khalilzad. Ảnh: Reuters

Đặc phái viên Mỹ về Afghanistan từ chức

TPO - Đặc phái viên kỳ cựu của Mỹ về Afghanistan - Zalmay Khalilzad vừa nộp đơn từ chức trong bối cảnh có nhiều nguồn tin cho rằng Bộ Ngoại giao nước này sẽ tiến hành các cuộc điều tra về chiến dịch sơ tán vội vàng hồi tháng 8.