Các cầu thủ Thăng Long Warriors hào hứng tham gia thử thách tái chế nhựa

Mai Việt Anh - Thành viên đội bóng rổ Thăng Long Warriors thích thú với hoạt động tái chế đồ nhựa
Mai Việt Anh - Thành viên đội bóng rổ Thăng Long Warriors thích thú với hoạt động tái chế đồ nhựa
Các thành viên của đội bóng rổ nhà nghề danh tiếng của Việt Nam Thăng Long Warriors hào hứng tham gia chương trình “No Plastic for Green Life” cùng Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh

Có mặt trong chuyến thi đấu tại Miền Tây, các thành viên đội bóng rổ nhà nghề Thăng Long Warriors đã tham gia chương trình thử thách “Tái chế đồ nhựa – Transfomer” cùng cán bộ nhân viên Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ

Dưới bàn tay khéo léo của mình những vật dụng tưởng không còn hữu ích như đoạn ni – lông thừa, vỏ chai nhựa đã qua sử dụng đều biến thành những vật dụng hữu ích. 

Được biết, với mỗi video tái chế được đăng tải giống như thế này, Mường Thanh sẽ đóng góp 40.000 VNĐ vào quỹ của Tập đoàn dành riêng cho việc xây dựng sân chơi cho trẻ em ở các địa phương từ đồ tái chế.

Các cầu thủ Thăng Long Warriors hào hứng tham gia thử thách tái chế nhựa ảnh 1 Với mỗi clip tái chế này, thành viên trên đã đóng góp 40.000 VNĐ vào quỹ của Mường Thanh dành riêng cho việc xây dựng sân chơi cho trẻ em ở các địa phương từ đồ tái chế

Chiến dịch “No Plastic for Green Life” (Thay thế đồ nhựa dùng trong khách sạn) được Tổng Giám đốc Tập đoàn Mường Thanh phát động từ ngày 01/08/2019 với 3 trọng tâm: Thay thế hoàn toàn đồ nhựa sử dụng trong Hệ thống Khách sạn Mường Thương; Kêu gọi mọi người tham gia quay video thử thách tái chế rác thải nhựa (chai nhựa, túi ni lông, cốc/ hộp nhựa…) thành những đồ có ích và đăng tải lên facebook cá nhân, kèm hastag: #Transformer, #NoPlasticChallenge. Với mỗi video cộng đồng mạng chia sẻ, Mường Thanh sẽ đóng góp 40.000 VNĐ vào quỹ Tập đoàn dành riêng cho việc xây dựng sân chơi cho trẻ em ở các địa phương từ đồ tái chế; Thực hiện chương trình dọn rác tập thể bảo vệ môi trường tại 53 ĐVTV trên toàn hệ thống theo phong cách thử thách “Before – After”.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế sẽ rút dần nhân lực hỗ trợ ở TPHCM
Bộ Y tế sẽ rút dần nhân lực hỗ trợ ở TPHCM
TPO - Trước những diễn biến khả quan của tình hình dịch COVID-19 tại TPHCM, dự kiến sau tháng 9, Bộ Y tế sẽ từng bước rút dần nhân sự hỗ trợ. Bộ Y tế sẽ tính toán phương án phù hợp, trong quá trình rút phải chuyển giao chuyên môn, kỹ thuật cho các bệnh viện tại Thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Du lịch Hà Nội đang đứng trước những thử thách chưa từng có

Chờ đợi thời cơ 'bắt nhịp' sau dịch bệnh

TP - Là ngành kinh tế chịu ảnh hưởng đầu tiên và nặng nề nhất do tác động của dịch bệnh COVID-19 nhưng các doanh nghiệp (DN) kinh doanh dịch vụ du lịch đang là nhóm đối tượng khó tiếp cận các chính sách hỗ trợ của Nhà nước. Đến lúc cần những giải pháp sát sườn hơn để các DN kịp "bắt nhịp" trở lại ngay khi dịch bệnh kết thúc.
Hai tuần trước Giãn cách, bãi biển Tân Thành nhộn nhịp khách Tây “ruột”. Ảnh: Santa

Làng chài nhỏ trong thăng trầm du lịch

TP - Gần 10 năm trước, bãi biển làng chài Tân Thành (Cẩm An, Hội An) sau khi được du khách Tây phát hiện đã trở thành điểm đến nổi tiếng. Trong 2 năm dịch Covid 19 hoành hành, những người làm du lịch nơi đây nhiều lần trồi sụt hy vọng cho đến đợt dịch thứ 4 được gọi là “mùa hè hấp hối”.