Các bộ sẽ thực hiện ra sao?

Các bộ sẽ thực hiện ra sao?
TP - Liên quan việc đổi giờ làm việc từ ngày 1-2 tới đây, Chánh Văn phòng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công cho biết: Bộ GTVT chấp hành quy định này và đã sớm chuẩn bị.

> Hà Nội đổi giờ học, làm việc từ 1-2: Ảnh hưởng hàng triệu người

Trước đó, ngày 17-1, tôi đã gửi văn bản tới các cơ quan, đơn vị trực thuộc bộ. Nếu cơ quan, đơn vị nào trong phạm vi phải đổi giờ làm việc thì chủ động; cơ quan, đơn vị nào không phải đổi thì biết để tiện liên hệ công tác. Trước khi nghỉ Tết Nguyên đán, Văn phòng Bộ GTVT lại gửi văn bản có nội dung tương tự một lần nữa tới các cơ quan liên quan thuộc bộ”.

*Theo Chánh văn phòng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi, thông báo đổi giờ làm từ ngày 1-2 đã được Bộ Tài chính gửi tới các đơn vị thuộc bộ đóng trên địa bàn Hà Nội từ trước Tết.“Các đơn vị trực thuộc đều nắm chắc tinh thần. Việc thực thi sẽ diễn ra nghiêm túc, không gặp bất cứ trở ngại gì”- Ông Chi nói.

*Trước Tết, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có văn bản gửi các đơn vị tại trụ sở chính NHNN, các đơn vị sự nghiệp thuộc NHNN trên địa bàn Hà Nội, các tổ chức tín dụng về việc thông báo điều chỉnh giờ làm việc. NHNN cũng khẳng định các tổ chức tín dụng căn cứ giờ làm việc của hệ thống NHNN để điều chỉnh giờ làm việc cho phù hợp..

*Ông Lê Anh Dũng - Chánh Văn phòng Bộ Xây dựng cho biết, toàn thể cán bộ, viên chức của bộ sẵn sàng chấp hành. Bộ hoàn toàn ủng hộ và thực hiện quy định giờ làm việc mới.

*Ông Lưu Hồng Sơn - Phó Chánh văn phòng Bộ LĐ-TB&XH cho biết, dù nhận văn bản muộn nhưng lãnh đạo bộ đã thông báo thay đổi giờ làm cho tất cả các đơn vị trực thuộc thực hiện. Người chịu trách nhiệm chính trước là lãnh đạo các đơn vị.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh những chốt chặn 'khác lạ' ở Hà Nội

Cận cảnh những chốt chặn 'khác lạ' ở Hà Nội

TPO - Để chống dịch COVID -19, nhiều chốt kiểm soát, lối ra vào địa bàn phường Long Biên (quận Long Biên, Hà Nội) được thiết lập, trong đó có chốt chặn “cứng” và chốt " mềm" bằng nhiều vật liệu khác nhau như ống cống đúc bê tông, trụ gạch.
Một đoàn xe với khoảng 300 người tại cầu 110 chờ qua tỉnh Gia Lai Ảnh: Đình Văn

Nhọc nhằn đường về quê nhà

TP - Trong mấy ngày qua, mỗi ngày có hàng nghìn người từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh phía Nam tiếp tục rồng rắn bằng xe máy về khu vực Tây Nguyên, miền Trung.