Cả trăm người tụ tập xem dựng hiện trường vụ án, 'phớt lờ' cách ly xã hội

Cả trăm người tụ tập xem công an dựng lại hiện trường vụ cố ý gây thương tích
Cả trăm người tụ tập xem công an dựng lại hiện trường vụ cố ý gây thương tích
TPO - Cả trăm người tụ tập xem lực lượng chức năng dẫn giải Trần Phước Đạt (34 tuổi, trú Phường 5, TP.Đà Lạt) đến khu vực chợ Đà Lạt Center dựng lại hiện trường vụ cố ý gây thương tích.

Ngày 9/4, khi Công an TP.Đà Lạt dẫn giải Đạt đến chợ Đà Lạt Center để tiến hành dựng lại hiện trường, cả trăm người dân tập trung lại để theo dõi vụ việc.

Lực lượng chức năng đã nhắc nhở người dân nên giải tán bởi cả nước đang tiến hành cách ly xã hội nhằm phòng chống dịch COVID-19 nhưng hầu như chẳng có tác dụng. Nhiều người vẫn tiếp tục quay phim để phát trực tiếp trên facebook, một số người không đeo khẩu trang, việc giãn cách 2m không được tuân thủ.

Trước đó vào khoảng 6h45’ cùng ngày, tại lầu 1 chợ Đà Lạt Center, Trần Phước Đạt đã dùng 1 dao cán gỗ dài khoảng 40 cm chém nhiều nhát vào người anh Trần Văn Phát (38 tuổi).

Nạn nhân được đưa vào Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng cấp cứu trong tình trạng bị đa chấn thương với nhiều vết chém ở ngực, mí mắt, cẳng tay, trong đó có vết thương gần đứt lìa 1 ngón bàn tay phải.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn cá nhân.

MỚI - NÓNG