Cả trăm người dây vây đánh, 2 tên trộm thương vong

Cả trăm người dây vây đánh, 2 tên trộm thương vong
Nhiều người dân đã truy đuổi, đánh 2 kẻ trộm chó trọng thương, một người tử vong tại bệnh viện.

Chiều 12/1, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin, Trương Trọng Linh (28 tuổi ngụ xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) đã tử vong còn Đào Xuân Quang (30 tuổi) còn đang điều trị tại bệnh viện. Hai người này bị dân vây đánh khi đi trộm chó.

Cụ thể, Công an Thanh Hóa cho biết, Linh và Quang lên khu vực xã Lương Nội, huyện Bá Thước trộm chó. Khi họ bắt được hai con thì bị dân phát hiện, báo cho lực lượng Công an xã Lương Nội.
Cả trăm người dây vây đánh, 2 tên trộm thương vong ảnh 1 Khẩu súng tự chế được một trong hai đối tượng bắn đe dọa người truy đuổi.
Khi bị công an truy đuổi, hai người dùng vỏ chai bia tấn công làm Trưởng Công an xã Lương Nội bị thương. Lúc này, người dân và lực lượng công an viên tiếp tục truy đuổi hai đối tượng trộm tró. Khi bị truy đuổi gắt, một trong hai người đã rút súng tự chế ra bắn 2 phát để đe dọa. Tuy nhiên, người dân vẫn tiếp tục truy đuổi khống chế, bắt giữ cùng súng tự chế, 2 con chó, bộ kích điện và phương tiện các đối tượng sử dụng để trộm chó.
Cả trăm người dây vây đánh, 2 tên trộm thương vong ảnh 2 Phương tiện và tang vật của hai đối tượng trộm chó bị người dân thu giữ.
Bức xúc vì chuyện mất chó, nhiều người dân đã đánh 2 người trọng thương nhưng Linh không qua khỏi. Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án án mạng trên.
Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG