Có 51 kết quả :

Hải quan kiểm soát chặt nhập khẩu cá tầm

8/11 mẫu cá tầm có dấu hiệu nhập lậu: Tổng cục Hải quan chỉ đạo kiểm soát ra sao?

TPO - Sau khi Bộ NN&PTNT công bố có đến 8/11 mẫu cá tầm trên thị trường có dấu hiệu nhập lậu, Tổng cục Hải quan vừa có văn bản chỉ đạo hải quan các địa phương kiểm soát chặt việc nhập khẩu cá tầm về Việt Nam để đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ và thuộc danh mục được phép kinh doanh tại Việt Nam.
Hai con cá sủ vàng ở Cà Mau. Ảnh: Nhật Tân.

Top 10 loài động vật cổ xưa nhất Trái Đất hiện vẫn đang tồn tại

TPO - Sự tiến hóa của động vật chỉ phụ thuộc vào điều kiện môi trường của Trái đất. Khi tìm hiểu kỹ về lịch sử Trái đất, chúng ta có thể thấy một số loài động vật phát triển mạnh theo các khoảng thời gian địa chất khác nhau. Dưới đây là danh sách 10 loài động vật lâu đời nhất trên Trái Đất hiện vẫn đang tồn tại. 
Tuyệt phẩm từ cá tầm - loài cá hoàng gia

Tuyệt phẩm từ cá tầm - loài cá hoàng gia

TP - Từ những năm 1800, trứng cá đen (Caviar) của cá tầm Nga được biết đến như một loại “ngọc trai” đen vô giá, một trong 10 sản vật quý hiếm của thế giới và luôn giữ vị trí hàng đầu trong danh sách những món ăn sang trọng nhất. Bên cạnh đó, thịt và sụn cá tầm đặc biệt giàu DHA. Ðây là nguồn dinh dưỡng tự nhiên quý giá đang ngày một cạn kiệt.
Cil Múp Ha Quyên và con cá tầm 'dựng chuyện'

Dựng chuyện bắt cá tầm khủng để 'hét' giá

TP - Ngày 14/4, liên quan đến đoạn video “Bắt cá tầm nặng 20kg ở suối”, trao đổi với Tiền Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) Phạm Triều nói người ta dựng chuyện đưa lên báo chứ ở huyện không có cá tầm tự nhiên lớn như vậy.