Ca sĩ Việt hát gây quỹ từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trở lại sân khấu âm nhạc trong một chương trình gây quỹ chăm lo cho đồng bào khó khăn dịp Tết đến xuân về, NSƯT Thanh Thúy gửi đến khán giả những giai điệu ngọt ngào, da diết như ngày nào.

Tối 3/1, Học viện Chính trị Khu vực 2 (Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh) phối hợp Sở Văn hóa - Thể thao TPHCM tổ chức chương trình nghệ thuật “Xuân yêu thương” để gây quỹ giúp đỡ đồng bào khó khăn các địa phương nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi, uy tín tham gia biểu diễn, góp vui gồm NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Thanh Thúy, Đàm Vĩnh Hưng, Hiền Thục, Phạm Thế Vỹ, Quốc Đại, Cao Công Nghĩa...

Ca sĩ Việt hát gây quỹ từ thiện ảnh 1

Nhóm Mắt Ngọc mở màn đêm nhạc với những giai điệu reo vui, rộn ràng ngày xuân.

Ca sĩ Việt hát gây quỹ từ thiện ảnh 2

Hiền Thục mang lại bầu không khí vui tươi khi đến gần giao lưu với khán giả đêm nhạc.

Ca sĩ Việt hát gây quỹ từ thiện ảnh 3

Chị gửi đến khán giả nhạc phẩm quen thuộc Nhật ký của mẹ.

Ca sĩ Việt hát gây quỹ từ thiện ảnh 4

Là nghệ sĩ biểu diễn cuối đêm nhạc, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gửi đến chương trình chùm ca khúc gắn liền tên tuổi âm nhạc của anh Quê hương tình yêu và tuổi trẻ, Con đường đến trường, Xin lỗi tình yêu, Vùng trời bình yên, Xuân yêu thương...

Ca sĩ Việt hát gây quỹ từ thiện ảnh 5

Giới thiệu và chia sẻ với khán giả, Mr. Đàm cho biết anh là ca sĩ duy nhất thắng giải Mai Vàng bằng dòng nhạc xưa với ca khúc Biển tình trước khi thể hiện nhạc phẩm này.

Ca sĩ Việt hát gây quỹ từ thiện ảnh 6

Đàm Vĩnh Hưng nhiệt tình đi khắp hội trường hát cùng, chụp hình với khán giả mến mộ.

Ca sĩ Việt hát gây quỹ từ thiện ảnh 7

Quốc Đại - Cao Công Nghĩa hòa giọng tại đêm nhạc gây quỹ.

Ca sĩ Việt hát gây quỹ từ thiện ảnh 8

Nghệ sĩ Linh Trung - Dũng Nhí góp tiếng cười qua một trích đoạn.

Ca sĩ Việt hát gây quỹ từ thiện ảnh 9

Hai nghệ sĩ xiếc Lê Hưng - Nhã Hiếu (Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam) mang đến tiết mục xiếc mãn nhãn.

Ca sĩ Việt hát gây quỹ từ thiện ảnh 10

Những khúc hát mang âm hưởng mùa xuân gợi nhắc không khí, hơi xuân đang về gần.

PGS.TS Nguyễn Quốc Dũng – Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực 2 cho biết chương trình là hoạt động nối tiếp truyền thống yêu thương của học viện mỗi dịp Tết đến Xuân về. Những năm qua, cán bộ, công chức và người lao động học viện thường xuyên tổ chức các hoạt động về nguồn, đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động hướng về người nghèo, nhất là trong những ngày xuân ấm áp. Bởi khi chúng ta trở về với gia đình, người thân thì cũng có rất nhiều mảnh đời bất hạnh đang ở xung quanh chúng ta.

Theo PGS.TS Nguyễn Quốc Dũng, trong đêm văn nghệ, Ban tổ chức kêu gọi mọi người chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn xung quanh bằng sự quan tâm, ủng hộ.

"Số tiền quyên góp từ chương trình, học viện sẽ quy thành những phần quà nhỏ gửi các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở hai tỉnh Hậu Giang và Tây Ninh - hai tỉnh ghi dấu tiền thân của Học viện Chính trị Khu vực 2 là Trường Đảng miền Nam và hai phường Hiệp Phú, Tăng Nhơn Phú (TP. Thủ Đức) - nơi trường đóng chân. Số tiền này sẽ xây dựng hai căn nhà tình nghĩa hỗ trợ bà con hai vùng căn cứ, số tiền còn lại nếu có sẽ hỗ trợ cho quỹ vì người nghèo TP. Thủ Đức", ông Dũng cho biết.

Tổng kết chương trình, Ban tổ chức tiếp nhận hơn 480 triệu đồng ủng hộ từ các cá nhân, đơn vị.

MỚI - NÓNG