Ca sĩ Tuấn Hưng xuất hiện trong clip xô xát ở bar lan truyền chóng mặt

Clip ghi lại hình ảnh hai nhóm thanh niên xô xát nhau, trong đó có ca sĩ Tuấn Hưng, đang lan truyền trên mạng thu hút sự chú ý của công chúng.

Trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip 25 giây ghi lại hình ảnh xô xát giữa hai nhóm thanh niên tại một quán bar trên đường Lý Tự Trọng, Quận 1, TP HCM. Điều đáng nói, trong sốm thanh niên này có sự xuất hiện của ca sĩ Tuấn Hưng. Điều này thu hút sự chú ý và là nguyên nhân khiến cho clip này lan đi với tốc độ chóng mặt.

Hình ảnh nhóm thanh niên ẩu đả trong một quán bar, có ca sĩ Tuấn Hưng

Một nhân chứng cho biết Tuấn Hưng ghé qua quán bar này cùng một nhóm bạn. Khi cả hội đang vui vẻ thì bất ngờ phát sinh mâu thuẫn với một bàn khách bên cạnh. Đôi bên có lời qua tiếng lại và xô xát.

Lời qua tiếng lại xong, nhóm khách bàn kế bên rời đi thì nhóm của ca sĩ Tuấn Hưng đi theo và yêu cầu dừng lại. May những người xung quanh ngăn lại nên không có ẩu đả lớn. Tuy vậy, thái độ khá nóng của Tuấn Hưng trong clip khiến người xem liên tưởng đến một "trận chiến mẻ đầu sứt trán". 

Ca sĩ Tuấn Hưng xuất hiện trong clip xô xát ở bar lan truyền chóng mặt ảnh 1 Ca sĩ Tuấn Hưng lịch lãm trên sân khấu.

Hiện không liên lạc được với Tuấn Hưng để có thể xác minh thêm nguyên nhân của vụ xô xát này. Nhưng dù nguyên nhân có là gì thì điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tên tuổi ca sĩ Tuấn Hưng trong mắt người hâm mộ.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG