Ca sĩ Thanh Lam và bạn trai làm lễ dạm ngõ

0:00 / 0:00
0:00
Ca sĩ Thanh Lam và bạn trai bác sĩ tổ chức lễ dạm ngõ vào ngày 19/6. Họ chưa dự tính ngày làm lễ cưới.

Trao đổi với Zing, diva Thanh Lam cho biết cô và bạn trai làm lễ dạm ngõ ngày 19/6, vào dịp sinh nhật lần thứ 52 của cô. Buổi lễ tổ chức đơn giản, với sự tham gia của đại diện hai bên gia đình và một số bạn bè thân thiết.

Trong lễ dạm ngõ, nữ ca sĩ diện áo dài xanh, còn hôn phu mặc quần tây kết hợp áo sơ mi trắng.

Nữ ca sĩ cho biết cả hai chưa dự tính ngày tổ chức lễ cưới. "Tất cả tùy thuộc vào chữ duyên", cô nói.

Trên trang cá nhân, Thanh Lam đăng tải những hình ảnh trong lễ dạm ngõ và chia sẻ: "Một ngày vui và đầm ấm bên gia đình, bạn bè. Cảm ơn những thiện duyên và tri ân cuộc sống muôn màu".

Ca sĩ Thanh Lam và bạn trai làm lễ dạm ngõ ảnh 1
Ca sĩ Thanh Lam và bạn trai làm lễ dạm ngõ ảnh 2

Trong buổi giới thiệu live show Hẹn yêu tại Hà Nội, ca sĩ Thanh Lam kể cô được bạn trai cầu hôn và đã nhận lời.

Diva Thanh Lam công khai chuyện tình yêu với bác sĩ chuyên ngành mắt vào cuối tháng 6/2020. Họ gặp nhau thông qua sự giới thiệu của một người bạn và lúc ấy nữ ca sĩ là bệnh nhân đến mổ mắt. Kể từ đó, anh thường xuyên tháp tùng diva đi sự kiện.

Thanh Lam cũng đăng tải nhiều hình ảnh lãng mạn của hai người trên trang cá nhân. Bạn trai của nữ ca sĩ Thanh Lam là người yêu âm nhạc. Chính anh truyền cảm hứng cho cô nghe nhạc trẻ. Cô yêu thích ca khúc của các ban nhạc underground như Da LAB, Ngọt, Chillies...

Ca sĩ Thanh Lam và bạn trai làm lễ dạm ngõ ảnh 3

Trao đổi với Zing, Thanh Lam cho biết cô không muốn chia sẻ quá nhiều về cuộc sống hay chuyện tình cảm. Với diva, đây là chuyện riêng tư, cô muốn giữ kín cho bản thân.

Chủ nhân Nơi gặp gỡ tình yêu tâm sự: "Có lẽ tôi đang trong giai đoạn hồi xuân, xuân xanh đang đến. Tất nhiên để có nguồn năng lượng tích cực, ai cũng cần một người bạn, người thân tin cậy, mang đến cho mình cảm giác bình yên trong cuộc sống. Sự bình yên thực sự sẽ làm nảy mầm những sáng tạo. Tôi tin rằng tất cả sáng tạo đều được nảy mầm trên mặt phẳng an lành".

MỚI - NÓNG