Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn với một Phó giáo sư trẻ

Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ đám cưới với Phó Giáo sư trẻ
Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ đám cưới với Phó Giáo sư trẻ
TPO - Ca sĩ Tân Nhàn khá kín tiếng về chuyện đời tư, chính vì thế chị khiến khán giả bất ngờ về hôn lễ với người chồng thứ hai, diễn ra chiều tối 18/1.

Lễ cưới của ca sĩ Tân Nhàn diễn ra 17h chiều 18/1 tại Hà Nội. Chồng hiện tại của Tân Nhàn sinh năm 1980. Anh là PGS.TS, Viện trưởng của một Viện khoa học công nghệ và giảng dạy trong lĩnh vực thể thao.

Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn với một Phó giáo sư trẻ ảnh 1 Hai vợ chồng Tân Nhàn không muốn công khai hình ảnh người chồng mới trên truyền thông để đảm bảo sự riêng tư
Với quan điểm là một nghệ sĩ thì mang đến cho đời vẻ đẹp của lời ca tiếng hát, nỗ lực cống hiến không ngừng tới khán giả những sản phẩm nghệ thuật tốt nhất là đủ, Tân Nhàn luôn muốn giữ cho mình khoảng trời riêng về cuộc sống cá nhân. Vì vậy, chị chưa từng thông báo đến khán giả việc mình đã ly hôn nam ca sĩ Tuấn Anh trước đó.
Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn với một Phó giáo sư trẻ ảnh 2 Người chồng thứ hai sinh năm 1980, là Viện trưởng một viện nghiên cứu
Với mong muốn vẫn được giữ cho mình một khoảng trời bình yên phía sau ánh đèn sân khấu, Tân Nhàn và chồng quyết định không công khai hình ảnh của Tân Lang trên các phương tiện truyền thông. Tân Nhàn nghĩ rằng, chị cũng như tất cả mọi người bình thường khác trên con đường mưu cầu hạnh phúc, đều muốn được an yên trong miền hạnh phúc của riêng mình.
Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn với một Phó giáo sư trẻ ảnh 3 Đám cưới của ca sĩ Tân Nhàn và Phó Giáo sư sinh năm 1980 diễn ra ngày 18/1
Ca sĩ cũng thông báo, sắp tới đây, chị sẽ đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc sống của mình bằng việc chuẩn bị ra mắt một MV đặc biệt “Công cha ngãi mẹ sinh thành” sau đám cưới.
Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn với một Phó giáo sư trẻ ảnh 4 Tân Nhàn một lần nữa rạng rỡ trong trang phục áo cưới
“Công cha ngãi mẹ sinh thành” là một bài Xẩm nổi tiếng về tình cha mẹ, đạo hiếu được Tân Nhàn thực hiện với dàn nhạc giao hưởng. Bài xẩm do do nhạc trưởng trẻ tài năng Đồng Quang Vinh đảm nhận phần hoà âm phối khí. Sản phẩm âm nhạc này cũng đánh dấu sự hợp tác của Tân Nhàn và nữ Tiến sĩ Cello đầu tiên của Việt Nam- Đinh Hoài Xuân.

Một số hình ảnh tại hôn lễ của ca sĩ Tân Nhàn:

Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn với một Phó giáo sư trẻ ảnh 5
Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn với một Phó giáo sư trẻ ảnh 6
Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn với một Phó giáo sư trẻ ảnh 7  
 
Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn với một Phó giáo sư trẻ ảnh 8
MỚI - NÓNG
Nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA không khẩu trang 'học cách kiếm tiền' khi dịch bùng phát
Nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA không khẩu trang 'học cách kiếm tiền' khi dịch bùng phát
TPO - Một đoạn video được đưa lên mạng xã hội, quay lại cảnh hàng chục người được cho là nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA ở Đà Nẵng tụ tập đông người để "học" và huấn luyện cách làm ăn, kinh doanh trong điều kiện dịch bệnh bùng phát. Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc để chấn chỉnh và răn đe.

Có thể bạn quan tâm

Kỳ Duyên, Thanh Hà, Phi Nhung chia sẻ cách dạy con

Kỳ Duyên, Thanh Hà, Phi Nhung chia sẻ cách dạy con

TPO - 3 ngôi sao đều là những bà mẹ đơn thân của những cô con gái xinh đẹp. Kỳ Duyên là mẹ của hai con gái. Thanh Hà, Phi Nhung, mỗi danh ca sinh một con gái. Thường xuyên phải xa con do đặc thù nghề nghiệp song các con của ba mỹ nhân đều yêu thương, thấu hiểu mẹ của mình.
Họa sĩ Nguyễn Công Hoài và tác phẩm Ảnh: N.M. Hà

Đại dịch không ngăn nổi họa sĩ treo tranh

TP - Hà Nội đang diễn ra hai triển lãm tranh ngay giữa thời điểm đại dịch bùng phát. Nhưng có vẻ như trong cái rủi có cái may, khách đến vẫn đông và tranh vẫn bán được. Hình như đại dịch khiến cho các nhà sưu tập hoạt động tích cực hơn?