Ca sĩ Madonna từng bị cưỡng hiếp trong đau đớn năm 19 tuổi

TPO - Năm 19 tuổi, Madonna đã chuyển đến thành phố New York để theo đuổi ước mơ trở thành ngôi sao của mình. Sau đó cô đã bị lôi đến tầng thượng của một tòa nhà và bị cưỡng bức trong đau đớn.

Nữ hoàng nhạc Pop, Madonna bị hãm hiếp khi vừa đến New York năm 19 tuổi

Năm 19 tuổi, Madonna đã chuyển đến thành phố New York để theo đuổi ước mơ trở thành ngôi sao của mình. Sau đó cô đã bị lôi đến tầng thượng của một tòa nhà và bị cưỡng bức trong đau đớn. 

Ca sĩ Madonna từng bị cưỡng hiếp trong đau đớn năm 19 tuổi ảnh 1 Madonna sau đó đã không trình báo vụ việc với cảnh sát với lí do: “Bạn đã bị xâm hại và những việc cần làm sau đó dường như chỉ khiến bạn cảm thấy bẽ bàng hơn”. 

Nữ ca sĩ cũng lý giải tại sao tội phạm tình dục lại là một trong những tội phạm ít bị tố giác nhất ở Mỹ. Bởi các nạn nhân cảm giác như mình đã phải chịu một vết nhơ, việc trình báo chỉ gây ra những sự chú ý không cần thiết, quá trình làm thủ tục trình báo càng gây tổn thương cho nạn nhân hơn nữa.

Madonna cho rằng không khó hiểu khi nhiều nạn nhân phải chờ tới vài năm, thậm chí vài chục năm, mới dám chia sẻ câu chuyện của họ.

Lady Gaga, biến cố lớn nhất cuộc đời là bị xâm hại tình dục năm 19 tuổi

Chủ nhân của hàng loạt hit nổi tiếng như: Bad romance, Born this way… từng tâm sự biến cố lớn nhất trong cuộc đời cô có lẽ chính là việc bị xâm hại tình dục khi mới 19 tuổi.

Ca sĩ Madonna từng bị cưỡng hiếp trong đau đớn năm 19 tuổi ảnh 2Lady Gaga không ngừng tự trách bản thân sau khi bị xâm hại.

Ký ức đau đớn này đã ám ảnh tâm trí cô một thời gian dài sau đó, thậm chí, nữ ca sĩ phải điều trị tâm lý mới có thể vượt qua cú sốc.

Sự việc chỉ được cô tiết lộ trong một bài phỏng vấn vào năm 2014. Tại đây, cô thừa nhận rằng, bản thân không dám kể chuyện đó với ai, không biết nhìn nhận việc đó như thế nào, không biết phải chấp nhận nó ra sao và đã không ngừng tự trách bản thân.

Bà hoàng Truyền thông Mỹ, Oprah Winfrey bị xâm hại năm 9 tuổi

Ca sĩ Madonna từng bị cưỡng hiếp trong đau đớn năm 19 tuổi ảnh 3 Đối với Oprah Winfrey, việc phải giữ kín bí mật này là gánh nặng kinh khủng nhất.

Năm 2015, Oprah Winfrey gây sốc khi thổ lộ: "Tôi bị cưỡng hiếp năm 9 tuổi bởi một người anh họ, rồi một lần nữa bởi một người thân khác trong gia đình, và một người khác nữa”.  Đối với bà, việc phải giữ kín bí mật này là gánh nặng kinh khủng nhất".

Nữ ca sĩ Tiên Tiên

Theo chia sẻ của Tiên Tiên khi còn nhỏ, cô bị lạm dụng tình dục. “Đó là một khoảng thời gian dài đen tối và kinh khủng nhất trong tuổi thơ. Việc đó cứ lặp đi lặp lại nhiều lần và tôi cảm thấy nó như một vết nhơ của mình trong quá khứ". 

Ca sĩ Madonna từng bị cưỡng hiếp trong đau đớn năm 19 tuổi ảnh 4 Tiên Tiên cảm thấy việc mình bị xâm hại như là một vết nhơ và giấu đi mọi chuyện vì cho rằng mình là người làm sai.

Việc bị xâm hại tình dục cũng ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của nữ ca sĩ , khiến cô sợ hãi, khép kín tất cả mọi thứ. Đó cũng là lý do tại sao mà Tiên Tiên cho rằng mình rất là khó yêu, tại vì lúc nào cũng có cảm giác sợ con trai, không tin khi đứng trước mọi thứ.

Nữ ca sĩ chọn cách tự bước qua một mình và không dám nói ra với bất kì ai trong quá khứ cả.  Cô cảm thấy đó là một việc làm cần phải giấu đi vì cho rằng mình là người làm sai.

Jang Ja Yeon tự tử để giải thoát cho mình

Câu chuyện về bi kịch của Jang Ja Yeon cho tới ngày hôm nay vẫn khiến khán giả phải rùng mình mỗi khi nhắc lại. 

Ca sĩ Madonna từng bị cưỡng hiếp trong đau đớn năm 19 tuổi ảnh 5 Sao nữ phim "Vườn sao băng" phải tự tử vì không bị ép tiếp khách hơn 100 lần.

Nữ diễn viên không thể vượt qua được những tổn thương liên tiếp sau khi bị lạm dụng tình dục nhiều lần nên đã quyết định kết liễu cuộc đời mình. Trong bức di thư dài 230 trang để lại trước khi chết, mỹ nhân "Vườn sao băng" tố cáo người đại diện thường xuyên ép cô quan hệ tình dục với nhiều đạo diễn và các nhân vật cấp cao trong làng giải trí xứ Kim Chi.

Có thể thấy rằng hầu hết những sao nữ trên nói riêng và các nạn nhân bị xâm hại tình dục nói chung sau đó đều phải chịu những ảnh hưởng tâm lý nhất định, rơi vào trạng thái trầm cảm và sống khép kín. Họ dường như đều chọn cách im lặng thay vì tố cáo bởi chính các nạn nhân cảm thấy đó là một vết nhơ trong cuộc đời và muốn chôn giấu nó mãi mãi, việc tố cáo chỉ khiến họ thêm tổn thương hơn mà thôi.

Tuy nhiên, việc lựa chọn im lặng thay vì tố cáo khiến cho nhiều người như diễn viên Jang Ja Yeon rơi vào trạng thái bế tắc và tiêu cực, phải giải thoát bản thân bằng việc tự sát nếu không vượt qua được nghịch cảnh giống như Lady Gaga hay Madonna.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm