Ca sĩ Lê Sở Ninh của Đài Loan tự tử

Ca sĩ Lê Sở Ninh của Đài Loan tự tử
TPO - Lê Sở Ninh là một trong những ca sỹ trẻ có tên tuổi tại Đài Loan. Lúc 8h45 phút tối ngày 12/11 vừa qua, một người bạn phát hiện Lê ngồi ghế sau trong chiếc ô tô riêng.

Khi được phát hiện, toàn bộ cửa kính xe đóng kín, bên trong xe khói than đậm đặc. Người này đã đập vỡ cửa kính ô tô để đưa Lê ra khỏi xe, sau đó gọi cấp cứu. Tuy nhiên, do nồng độ khí độc trong máu quá cao nên Lê đã qua đời tại bệnh viện lúc 10h30 tối 12/11.

Cái chết của Lê gây chấn động báo giới Đài Loan, để lại nỗi đau cho gia đình, sự tiếc thương của đồng nghiệp, fan hâm mộ.

Một đồng nghiệp của Lê cho biết: "Trước nay Lê vẫn luôn sống rất khép kín. Có chuyện gì không vui đều ít khi nói cho bạn bè. Nhưng trước khi mất một ngày, cô ấy vẫn vui đùa với chúng tôi qua điện thoại, sôi nổi bàn bạc về buổi biểu diễn sắp tới".

Trả lời phỏng vấn giới truyền thông, bố ruột của Lê nói: "Rất có thể con gái tôi tự vẫn vì lý do tình cảm. Gần đây Lê có nhiều biểu hiện cho thấy sự bất ổn tâm lý".

Lê Mẫn Huệ, chị gái của Lê cho biết thêm, vào buổi tối định mệnh đó, Lê gọi điện nói: "Em thật sự không muốn sống nữa rồi. Mọi người đừng tìm em, cho dù có tìm được cũng không kịp. Em muốn ngủ một giấc", sau đó Lê ngắt máy.

Cảnh sát Đài Loan đã vào cuộc điều tra nguyên nhân. Chưa có kết luận cuối cùng về nguyên nhân sự việc, nhưng một số ý kiến bày tỏ sự lo ngại đây là "dư chấn" sau việc nữ ngôi sao Hàn Quốc Choi Jin Sil tự vẫn tháng trước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

TPO - Những nghệ sĩ đi làm thiện nguyện cùng chị Chanh trong thời gian qua đều công nhận hiếm có người nào bé hạt tiêu mà lì như Phương Thanh. Gần như có mặt ở hầu hết những điểm nóng của thành phố, làm đủ mọi việc từ khuân vác, shipper, cắt tóc và cuối cùng mới là hát để động viên y bác sĩ và bà con. Những “trống vắng” của Phương Thanh đã được lấp đầy bằng những hành động nghĩa tình này.