Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ: Không còn giấy tờ tuỳ thân, vẫn rất thích hát

0:00 / 0:00
0:00
Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ: Không còn giấy tờ tuỳ thân, vẫn rất thích hát
TPO - Mới đây, Thúy Nga đăng tải video về ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ, trong đó hé lộ thêm nhiều điều bất ngờ về ngôi sao từng giàu có, xinh đẹp bậc nhất hải ngoại.

Ở đoạn đầu clip, nữ danh hài hỏi đàn chị còn giữ giấy tờ tùy thân nào không để cô đi làm thủ tục xin tiền trợ cấp của Chính Phủ giúp, bởi Kim Ngân đang bị bệnh lại sống lang thang nên nằm trong diện được hỗ trợ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không còn nhớ gì về việc này.

Khi Thúy Nga tỏ ý muốn đưa Kim Ngân đến một tiệm gội đầu và làm nail sang trọng thì nữ ca sĩ từ chối và bảo không thích những nơi sang trọng và có người nhà giàu. “Chị Ngân đi với tôi lúc nào cũng hiền lành, dễ thương chứ với người khác chị ấy luôn tỏ ra hung dữ, gặp ai cũng chửi la làng lên. Chị ấy nói đi với tôi rất vui và thích. Còn tôi thì mỗi ngày đi với chị ấy, thấy chị vui và nhớ lại một chút là tôi mừng lắm luôn. Bây giờ tôi muốn làm cho chị ấy nhìn tươm tất hơn, tỉnh táo hơn để có thể tìm được một chỗ trú mưa trú nắng đàng hoàng, nếu nhà tôi còn chỗ tôi sẽ đón chị về ngay, tôi thương chị ấy lắm.

Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ: Không còn giấy tờ tuỳ thân, vẫn rất thích hát ảnh 1

Hôm trước chị nói muốn tìm chỗ ở, trả 200 USD một tháng nhưng nếu mọi người thấy ít quá thì tôi trả 300 - 400 USD một tháng giúp chị ấy cũng được. Nếu mọi người xem video mà có chỗ nào thì có thể giới thiệu giúp tôi, tôi sẽ đứng ra trả triền thuê nhà giúp chị ấy”, cô bày tỏ.

Sau đó nữ danh hài đưa đàn chị về nhà để cắt móng tay. Điều đặc biệt là khi tới nhà Thúy Nga, Kim Ngân biết chào và nịnh mẹ của cô. Tuy nhiên, khi được đề nghị gội đầu và cắt móng tay thì nữ ca sĩ lắc đầu nguầy nguậy và bảo để khi khác.

Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ: Không còn giấy tờ tuỳ thân, vẫn rất thích hát ảnh 2

Đây cũng là lần đầu tiên Kim Ngân đòi cắt móng tay cho Thúy Nga. Để chiều lòng đàn chị, nữ danh hài đành để bà cắt móng tay cho mình với yêu cầu sau đó Kim Ngân phải để mình cắt móng tay lại cho. “Không phải dễ thuyết phục chị Ngân, có lúc chị ấy sẽ nghe lời nhưng có lúc lại không hợp tác”, cô nói.

Thậm chí Thúy Nga phải nịnh rằng lát nữa sẽ cho tiền đàn chị đi mua thuốc lá, đổi lại nữ ca sĩ phải để cô gội đầu và cắt móng tay. “Chị Ngân chị ấy hay lắm, bình thường đi với tôi mà không thấy camera chị ấy hát nhiều lắm, chị ấy vẫn thích hát, nhưng hôm nào mà trông thấy máy quay là chị ấy không chịu nữa”, nữ danh hài cho biết.

Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ: Không còn giấy tờ tuỳ thân, vẫn rất thích hát ảnh 3

Cuối cùng, Kim Ngân không chịu hợp tác với Thúy Nga mà còn đòi đàn em đưa về. Trên đường về, nữ danh hài đưa cho đàn chị 50 USD và dặn phải giữ cẩn thận. “Tôi ước gì chị ấy có ngày bình thường trở lại, chắc cảm giác đó với tôi như trúng số. Chị ấy ngồi xe tôi, khi xuống xe còn lúi húi phủi sạch cát chỗ chị ấy ngồi, nhìn mà thương quá. Có mấy bộ đồ đẹp mà vị khán giả gửi tặng nhưng chị ấy bảo nhờ tôi cất giúp, khi nào đi với tôi mới mặc. Mà thật sự tôi cũng sợ chị ấy ăn mặc đẹp, sẽ gây chú ý khi đi trên đường phố, như vậy không an toàn”, cô tấm sự.

Theo Theo Thúy Nga Channel
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.