Ca sĩ Jackson bị phạt vì không ra tòa

Ca sĩ Jackson bị phạt vì không ra tòa
Ông Joseph Bartucci, 39 tuổi đang kiện Michael Jackson, nói rằng ông đã bị ca sĩ này lạm dụng tình dục trong một chiếc xe limousin hồi năm 1984.

Ông Jackson hoặc luật sư đại diện cho ông được gọi tới hầu toà tại Louisiana ngày 21/7 nhưng họ đã không tới.

Thẩm phán Eldon Fallon đã phạt ông Jackson vì đã không có mặt hay không có người đại diện như theo trát của tòa. Phiên xử sẽ được tiến hành vào ngày 7/9.

Tin truyền thông

Tại buổi nghe trình bày trước toà hôm thứ Tư, ngày 17/8, luật sư Charles Gay đã nói với toà án tại New Orleans là trát đòi của Tòa dường như đã bị thất lạc trong ngày đầy hỗn độn khi ông Jackson được xử trắng án trước 10 cáo trạng liên quan tới các cáo giác buộc tội lạm dụng tình dục cậu bé trai 13 tuổi, Gavin Arvizo.

Nhưng thẩm phán toà đã phạt ông Jackson 5.000 đô la vì đã không có đại diện tại tòa và 5.000 đô la tiền các chi phí của bị cáo tại tòa.

Ồng Bartucci, người cáo giác Michael Jackson, nói rằng khi ông ta 18 tuổi, ông bị dụ dỗ vào trong xe limousin của ông Jackson và sau đó bị giữ trái với ý nguyện của ông và bị lạm dụng tình dục trên đường xe chạy tới California.

Ông nói ông đã cố xua đuổi khỏi trí nhớ về chuyện đó cho tới năm 2003 khi ông xem tin tức thấy nói về các cáo giác ông Jackson tội sờ soạng trẻ em.

Ông Jackson, năm nay 46 tuổi, đã được tha bổng trước mọi cáo trạng buộc tội ông liên quan tới Gavin Arvizo.

Phát ngôn viên gia đình ông Jackson cáo buộc ông Bartucci là cố tìm cách lợi dụng sự giàu có và tiếng tăm của ca sĩ này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuốn “Bác Hồ với Quốc hội Việt Nam”

Bác Hồ với Quốc hội Việt Nam

TP - Kỷ niệm 131 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890- 19/5/2021) và chào mừng ngày toàn dân đi bầu cử, NXB Trẻ vừa ra mắt 3 ấn phẩm sách về Bác Hồ, trong đó đáng chú ý là cuốn Bác Hồ với Quốc hội Việt Nam.
'Quái kiệt sân khấu' Bo Bo Hoàng tái xuất trên sân khấu ở tuổi 74

'Quái kiệt sân khấu' Bo Bo Hoàng tái xuất trên sân khấu ở tuổi 74

TPO - Trong tập 8 của liveshow Sao Nối Ngôi, khán giả sẽ chứng kiến sự trở lại của “quái kiệt sân khấu” một thời là Bobo Hoàng tức nghệ sĩ Thanh Hoàng. Với gương mặt hốc hác, ánh mắt u buồn và vóc dáng gầy gò, ít ai biết ở tuổi 74, Bo Bo Hoàng vẫn đam mê với sân khấu tuồng cổ và chắp cánh cho các tài năng ở vị trí đào chánh, kép chánh.
Nghệ sĩ Tú Oanh trở lại màn ảnh sau hơn chục năm

Nghệ sĩ Tú Oanh: Thích yên ổn, chưa bao giờ khao khát danh hiệu

TPO - Chuyên tâm với các vở diễn ở Nhà hát Tuổi trẻ, có điều kiện nghệ sĩ Tú Oanh lại tung tẩy kinh doanh để chủ động thời gian ở nhà hát và gia đình thay vì nhận lời đi phim truyền hình. Cho tới khi rời nhà hát, chị bất ngờ trở lại màn ảnh nhỏ với vai bà mẹ nuôi cá tính trong “Hương vị tình thân”. Vai diễn đúng chất Tú Oanh và khiến khán giả bàn tán rất xôm.
Du lịch lại vượt khó chờ phản công khi hết dịch Ảnh: KỲ SƠN

Du lịch thủ thế chờ phản công

TP - Du khách hoãn, hủy gần như toàn bộ tua du lịch trong tháng 5, chưa có ý định đặt tua cho các tháng tiếp theo. Doanh nghiệp du lịch phải lui về trạng thái phòng thủ chờ thời điểm trỗi dậy.