Ca sĩ Jackson bị phạt vì không ra tòa

Ca sĩ Jackson bị phạt vì không ra tòa
Ông Joseph Bartucci, 39 tuổi đang kiện Michael Jackson, nói rằng ông đã bị ca sĩ này lạm dụng tình dục trong một chiếc xe limousin hồi năm 1984.

Ông Jackson hoặc luật sư đại diện cho ông được gọi tới hầu toà tại Louisiana ngày 21/7 nhưng họ đã không tới.

Thẩm phán Eldon Fallon đã phạt ông Jackson vì đã không có mặt hay không có người đại diện như theo trát của tòa. Phiên xử sẽ được tiến hành vào ngày 7/9.

Tin truyền thông

Tại buổi nghe trình bày trước toà hôm thứ Tư, ngày 17/8, luật sư Charles Gay đã nói với toà án tại New Orleans là trát đòi của Tòa dường như đã bị thất lạc trong ngày đầy hỗn độn khi ông Jackson được xử trắng án trước 10 cáo trạng liên quan tới các cáo giác buộc tội lạm dụng tình dục cậu bé trai 13 tuổi, Gavin Arvizo.

Nhưng thẩm phán toà đã phạt ông Jackson 5.000 đô la vì đã không có đại diện tại tòa và 5.000 đô la tiền các chi phí của bị cáo tại tòa.

Ồng Bartucci, người cáo giác Michael Jackson, nói rằng khi ông ta 18 tuổi, ông bị dụ dỗ vào trong xe limousin của ông Jackson và sau đó bị giữ trái với ý nguyện của ông và bị lạm dụng tình dục trên đường xe chạy tới California.

Ông nói ông đã cố xua đuổi khỏi trí nhớ về chuyện đó cho tới năm 2003 khi ông xem tin tức thấy nói về các cáo giác ông Jackson tội sờ soạng trẻ em.

Ông Jackson, năm nay 46 tuổi, đã được tha bổng trước mọi cáo trạng buộc tội ông liên quan tới Gavin Arvizo.

Phát ngôn viên gia đình ông Jackson cáo buộc ông Bartucci là cố tìm cách lợi dụng sự giàu có và tiếng tăm của ca sĩ này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm