Ca sĩ ‘Hậu duệ Mặt trời’ thừa nhận chồng mua dâm trẻ vị thành niên

TPO - Lyn - nữ ca sĩ hát nhạc phim “Hậu duệ Mặt trời” đã đáp trả những bình luận ác ý về scandal từng bị truy tố vì mua dâm trẻ vị thành niên trong quá khứ của chồng cô.

Allkpop đưa tin, ngày 14/2, chồng của nữ ca sĩ "Hậu duệ mặt trời" Lyn, Lee Soo, đăng bức ảnh chụp chiếc vòng tay sang trọng thuộc thương hiệu Pháp Cartier do vợ tặng trên trang Istagram, với dòng chú thích: “Ngày Valentine”.

Tuy nhiên thay vì chúc mừng, nhiều cư dân mạng để lại bình luận tiêu cực về quá khứ từng bị truy tố về hành vi bạo lực, mua dâm trẻ vị thành niên vào năm 2009 của anh.

Ca sĩ ‘Hậu duệ Mặt trời’ thừa nhận chồng mua dâm trẻ vị thành niên ảnh 1 Vợ chồng Lyn - Lee Soo.

Dường như khó chịu với thái độ của anti-fans, Lyn mới đây đã trả lời bình luận: “Tôi không có ý tha thứ hay quên đi. Không phải tôi phớt lờ chuyện đó, nhưng tôi không hề biết gì về nó trong suốt 6 tháng trời. Tôi không biết chuyện đó. Vâng, mua dâm là có thật, nhưng cũng có một số thông tin sai sự thật. Tôi không quan tâm đến bình luận của bạn nhưng tôi sẽ buồn nếu tôi không trả lời bình luận… Bạn không thấy mệt mỏi khi soi mói các vấn đề hôn nhân của người khác? Tôi thực sự ghét công việc của mình vào thời điểm đó. Tôi xin lỗi, tôi đang vui vẻ và sống hạnh phúc”.

Ca sĩ ‘Hậu duệ Mặt trời’ thừa nhận chồng mua dâm trẻ vị thành niên ảnh 2 Cặp đôi vẫn hạnh phúc sau scandal mua dâm.

Lyn sinh năm 1981, là giọng ca thực lực của Hàn Quốc. Cô nổi tiếng với những bản nhạc phim da diết trong “Hậu duệ mặt trời", "Huyền thoại biển xanh", "Mặt trăng ôm mặt trời", "Oh My Venus"...

Cô kết hôn với ca sĩ của nhóm MC the Max - Lee Soo vào năm 2014. Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi chịu không ít gièm pha bởi quá khứ bê bối của Lee Soo. Theo đó, nam ca sĩ từng bị truy tố vì quan hệ tình dục với gái mại dâm, đáng nói người này còn ở độ tuổi vị thành niên. Vì lần đầu phạm tội, Lee Soo không phải ngồi tù, chỉ phải tham gia chương trình giáo dục về phòng chống bạo lực tình dục. Bỏ ngoài tai những lời bàn ra tán vào, cặp đôi vẫn sống hạnh phúc cho đến hiện tại.

 Lyn thể hiện ca khúc "With You" trong "Hậu duệ Mặt trời". Video: Youtube

Theo Theo AllKpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm