Ca sĩ Gen Z nổi nhất Việt Nam đáp trả vụ đăng ảnh nhạy cảm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi gây tranh luận vì liên tục đăng ảnh nhạy cảm, tlinh có màn đáp trả gay gắt, cho rằng khán giả tiêu chuẩn kép khi đánh giá hình ảnh, phong cách âm nhạc của cô.

Những ngày qua, tlinh trở thành đề tài bàn tán trên mạng khi đăng ảnh sử dụng vật phẩm có in hình bộ phận nhạy cảm của nam giới, từ hoa tai, gấu bông, gối ôm... Sau khi nhận ý kiến trái chiều, tlinh đáp trả gay gắt.

"Người nổi tiếng phải chấp nhận này kia, chấp. Nhưng việc giữ hình tượng không ảnh hưởng xấu đến giới trẻ ư? Phải nói đúng hơn là bảo vệ những đứa trẻ khỏi sự độc hại *** của các bạn. Các bạn tự chửi tự vào làm phồng câu chuyện mà", cô viết.

Ca sĩ sinh năm 2000 nói cô không muốn im lặng chỉ vì giữ hình tượng. Sau khi bị chỉ trích vì ảnh nhạy cảm, ca khúc Ghệ iu dấu của em ơi cũng bị khán giả góp ý. Cô lôi Binz vào cuộc và cho rằng cộng đồng mạng tiêu chuẩn kép.

"Sao bài Hit me up của Binz cũng là content yêu đương sang nhà quấn quýt nhưng chỉ có ca khúc của tôi là nhạc rác và sáo rỗng. Em thích anh Binz nhưng chỉ lấy ví dụ để chỉ ra sự hài hước trong cách phản ứng của mọi người", cô chia sẻ.

Ca sĩ Gen Z nổi nhất Việt Nam đáp trả vụ đăng ảnh nhạy cảm ảnh 1Ca sĩ Gen Z nổi nhất Việt Nam đáp trả vụ đăng ảnh nhạy cảm ảnh 2

tlinh xây dựng hình ảnh gợi cảm.

tlinh khẳng định cô viết nhạc "vì không còn chỗ nào chứa chấp nổi suy nghĩ", không đại diện cho bất kỳ ai.

"Nhạc của tôi đại diện cho tôi trải qua những khó khăn, suy tư riêng. Đùng một phát tôi trở thành nhà hoạt động nữ quyền nên tôi phải có trách nhiệm với toàn bộ chị em. Nếu làm gì phản cảm là thôi không yêu phụ nữ nữa à. Tôi là kẻ xấu nên không yêu phụ nữ đâu nha", cô chia sẻ (đã lược bỏ những từ nhạy cảm - PV).

Sau phản hồi của tlinh, khán giả tiếp tục tranh luận. "Thay vì tiếp nhận góp ý thì cô chọn tranh cãi, và lại càng khó xem hơn", "Là người của công chúng, việc đăng ảnh nhạy cảm có thể thông cảm đi, nhưng kiểu phản ứng này thì cá tính hơi quá", "tlinh nên xem người ta góp ý mình đúng hay sai", Chấp nhận hoạt động mainstream thì đừng cư xử như thời underground"... là ý kiến của khán giả.

Số khác cho rằng tlinh đăng ảnh trên trang cá nhân, không dùng hình ảnh công kích, phỉ báng bất kỳ ai. Tuy nhiên, khán giả không đồng tình cách nữ rapper dùng từ ngữ nhạy cảm đáp trả khán giả.

tlinh tên thật là Nguyễn Thảo Linh, sinh năm 2000. Cô nổi tiếng sau khi tham gia Rap Việt mùa 1. Cô là một trong những rapper nữ hiếm hoi thành công trong thị trường rap có nam giới chiếm đa số.

Gần đây, tlinh xây dựng hình ảnh táo bạo. Trong MV Ghệ iu dấu của em ơi, cô diện trang phục ren, tạo dáng trong bồn tắm, mặc nội y với váy trong suốt... Nữ rapper sinh năm 2000 được khán giả ủng hộ với phong cách gợi cảm, nhưng không ít lần cô bị phản ứng vì trò đùa, hình ảnh liên quan đến giới tính.

MỚI - NÓNG
Sông Bùi mênh mông nước, bộ đội chạy đua giúp dân Hà Nội chống lũ
Sông Bùi mênh mông nước, bộ đội chạy đua giúp dân Hà Nội chống lũ
Nước sông Bùi dâng cao, tràn qua đê khiến hàng trăm hộ gia đình phải sơ tán. Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đóng quân trên địa bàn xã Hoàng Văn Thụ đã được Quân chủng PK-KQ huy động hỗ trợ di dời người dân tới các vị trí an toàn cũng như tiến hành công tác bảo vệ, gia cố các tuyến, đoạn đê bị tràn.