Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi thông báo tin vui sắp làm mẹ

TPO - Nữ ca sĩ liên tục thông báo tin vui sắp được lên chức mẹ.

Vừa đây, Lâm Khánh Chi liên tục thông báo tin vui về việc cô và ông xã đã hoàn tất việc tìm phương pháp sinh con trong thời gian tới khiến nhiều người hâm mộ không khỏi vui mừng thay cho nữ ca sĩ chuyển giới.

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi thông báo tin vui sắp làm mẹ ảnh 1 Nữ ca sĩ vui mừng báo tin sắp có con trên trang cá nhân.

Cụ thể, vào ngày 14/9 mới đây, nữ ca sĩ chuyển giới vừa chia sẻ hình ảnh cô cùng ông xã kém 8 tuổi và 14 thành viên trong gia đình đáp chuyến bay sang Thái Lan để tìm bác sĩ có thể tìm ra phương pháp có con cho vợ chồng cô nhanh nhất.

Trước đó, cô từng tuyên bố: "Tôi sẽ tìm mọi cách sinh con trong năm nay. Mặc người đời gièm pha, tôi chỉ cần bản thân được sống hạnh phúc là đủ. Chắc chắc mọi người sẽ bảo tôi điên rồ vì chuyển giới mà có con là điều không thể. Ông xã, gia đình đang hết lòng ủng hộ, tôi tin sẽ có phép màu đến với mình”.

Và có hai phương pháp từng được vợ chồng nữ ca sĩ cân nhắc. Thứ nhất là thụ tinh nhân tạo dựa trên tinh trùng của chồng và nhờ người mang thai hộ, thứ hai là xin con nuôi. Tuy nhiên cả gia đình hai bên đều mong muốn sẽ có cháu cùng huyết thống.

Sau khi đắn đo suy nghĩ, tôi quyết định không thuê người Việt Nam mang thai hộ. Vợ chồng thống nhất sẽ thuê người bên Thái để tránh những điều không hay sau này. Nếu như tìm một người xa lạ thì nỗi lo của mình không còn nhiều. Còn chọn người ở Việt Nam thì nhiều vấn đề mình không kiểm soát được. Nói một cách xa hơn là mình có thể mất chồng như chơi”, Lâm Khánh Chi bộc bạch.

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi thông báo tin vui sắp làm mẹ ảnh 2 Đám cưới của Lâm Khánh Chi và ông xã kém 8 tuổi, Phi Hùng diễn ra vào cuối năm 2017.

Về kế hoạch sinh con, cô cho biết  từng muốn giữ bí mật và âm thầm thực hiện vì không muốn ồn ào. “Tôi dự định không nói sẽ tốt hơn. Để rồi tự mình suy nghĩ thấy giữ riêng cho mình là quá ích kỷ. Khi nói ra, những bạn có ý định chuyển giới sẽ có thêm thông tin hữu ích. Nỗi lo không có con cùng huyết thống của người chuyển giới sẽ không còn nữa. Lúc đó, các bạn có thể tự tin sống hạnh phúc với những quyết định mà mình chọn”, cô nói thêm.

Chia sẻ với truyền thông, Lâm Khánh Chi tiết lộ, trước khi trở thành con gái, cô đã lưu giữ tinh trùng tại một bệnh viện của Thái Lan. Vì vậy, trong thời gian tới, nữ ca sĩ chuyển giới sẽ có thể chính thức lên chức mẹ.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG