Ca sĩ Bảo Yến tiết lộ người tình của chồng từng đến xin làm vợ bé gây ‘sốc’

Người tình của chồng từng đề nghị với Bảo Yến được làm vợ bé của nhạc sĩ Quốc Dũng.
Người tình của chồng từng đề nghị với Bảo Yến được làm vợ bé của nhạc sĩ Quốc Dũng.
TPO - Bảo Yến tiết lộ chồng cô là người rất đa tình, các bài hát của ông thường dành riêng cho một bóng hồng nào đó. Thậm chí, người tình của chồng từng nhiều lần tìm đến tận nhà để tâm sự với cô.

Xuất hiện trong chương trình “Hãy nghe tôi hát”, ca sĩ Bảo Yến gây bất ngờ khi tiết lộ về tính đào hoa của chồng là nhạc sĩ Quốc Dũng. Theo Bảo Yến, các bài hát của nhạc sĩ Quốc Dũng thường dành riêng cho một bóng hồng nào đó. Là người đa tình nên người tình của chồng từng nhiều lần tìm đến tận nhà để tâm sự với cô.

“Lúc mới lấy nhau khoảng 2-3 năm, người yêu thứ nhất của anh Dũng đến tâm sự với tôi. Cô ấy bảo: “Trời ơi, Dũng làm chị khổ quá trời. Chị tưởng Dũng yêu chị chứ, rốt cuộc Dũng bỏ chị giữa chừng. Chị khổ quá nên khóc cả ngày cả đêm, cuối cùng cạo đầu luôn đó em”. Anh Dũng cũng thừa nhận với tôi là anh hơi ưu ái cho cô ấy, mà tại cô ấy đòi hỏi quá nhiều”- Bảo Yến kể.

Trớ trêu hơn khi có người đề nghị với Bảo Yến được làm vợ bé của chồng cô. Dứt khoát từ chối, Bảo Yến thẳng thừng đáp trả: “Không được đâu em, một là chị, hai là em, trong một gia đình không thể có hai vợ được đâu”.

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ Bảo Yến, dù Quốc Dũng có số đào hoa, cô luôn nhẫn nại chờ đợi chồng “hồi tâm chuyển ý”, quay về với gia đình. Cho đến năm 57 tuổi, nhạc sĩ Quốc Dũng viết ca khúc “Trái tim tội lỗi” như thay lời muốn nói. “Anh nói với tôi là anh viết bài này cho anh. Anh làm buồn lòng nhiều người, làm buồn cả người yêu và cả vợ. Người yêu anh cũng yêu không tới, người vợ anh cũng không trọn vẹn. 57 tuổi anh viết bài này như một sự dừng lại, trái tim anh đóng băng và những cảm xúc anh cũng khóa chặt lại. Anh quay về và dành hết cho gia đình”- ca sĩ Bảo Yến bồi hồi nhớ lại.

Chương trình “Hãy nghe tôi hát” chủ đề ca sĩ Bảo Yến sẽ lên sóng vào tối thứ Năm, 18/4 trên kênh THVL.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm