Ca sĩ Bảo Anh và thủ môn Bùi Tiến Dũng đang bí mật hẹn hò?

Ca sĩ Bảo Anh và thủ môn Bùi Tiến Dũng đang bí mật hẹn hò?
TPO - Nhiều thông tin khiến người hâm mộ tin rằng Bảo Anh đang bí mật hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Mới đây, một đoạn clip quay cảnh các cầu thủ U23 Việt Nam đi cafe tại Hà Nội khi trở về sau trận đấu với Jordan đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Đáng chú ý, cuộc gặp gỡ này có sự xuất hiện của thủ môn Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng, Đức Chinh, Quang Hải, bạn gái Quang Hải, quản lý Kiều Trinh và ca sĩ Bảo Anh.

Ca sĩ Bảo Anh và thủ môn Bùi Tiến Dũng đang bí mật hẹn hò? ảnh 1 Nữ ca sĩ Bảo Anh xuất hiện trong buổi cafe với một số cầu thủ U23 Việt Nam.

Nhiều người đặt nghi vấn đây là cuộc gặp giữa các cầu thủ và hội bạn gái. Trong khi đó, trên trang cá nhân, Bảo Anh ẩn ý nói về buổi gặp gỡ ở quán cafe. Cô viết: “Mém đổ cà phê vào hủ đường/ Cứ tưởng ấy là chuyện bình thường/ Mà giờ nghĩ lại thấy thương thương/ Cái chuyện cà phê đi với đường”.

Ca sĩ Bảo Anh và thủ môn Bùi Tiến Dũng đang bí mật hẹn hò? ảnh 2 Bảo Anh thân thiết với quản lý của Bùi Tiến Dũng.

Hơn nữa, hình ảnh thân thiết giữa Bảo Anh và quản lý của Bùi Tiến Dũng càng dấy lên nghi vấn cô và thủ thành U23 Việt Nam đang bí mật hẹn hò. Đặc biệt, nhiều người còn phát hiện Bùi Tiến Dũng đã follow Bảo Anh trên Instagram. Trước đây, Bùi Tiến Dũng chỉ follow duy nhất một người đẹp của showbiz là Minh Tú nhưng sau đó đã... unfollow.

Ca sĩ Bảo Anh và thủ môn Bùi Tiến Dũng đang bí mật hẹn hò? ảnh 3  
Ca sĩ Bảo Anh và thủ môn Bùi Tiến Dũng đang bí mật hẹn hò? ảnh 4 Bảo Anh là sao Việt duy nhất mà Bùi Tiến Dũng theo dõi trên trang cá nhân.

Theo một vài nguồn tin, Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng gặp nhau khi đóng chung quảng cáo và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Hiện tại, cặp đôi này chưa chính thức lên tiếng về nghi vấn hẹn hò. 

MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm