Ca sĩ Anh Khoa nói về sức mạnh của đàn ông

Ca sĩ Anh Khoa nói về sức mạnh của đàn ông
TPO – Không chỉ mang đến những giai điệu sôi nổi, trong đêm nhạc hội “Thế giới 7 tỉ người – Dựa vào nhau cùng chung sống”, Anh Khoa đã có những sẻ chia vê sức mạnh của nam giới.

Anh Khoa vui vẻ dừng cuộc chơi
> Bước Nhảy Hoàn Vũ: Thủy Tiên lại được cứu

Tối 27-10, đông đảo khán giả có mặt ở nhà hát Âu Cơ (Hà Nội) theo dõi đêm nhạc đánh dấu sự kiện thế giới 7 tỉ người, do Bộ Y tế và cơ quan LHQ tại VN đồng tổ chức.

Trong phần giao lưu về bình đẳng giới, hạnh phúc gia đình tại chương trình, nam ca sĩ Anh Khoa tâm sự: “Khoa đã từng nghĩ là đàn ông thì phải mạnh mẽ, phải có quyền nọ quyền kia. Nhưng thật ra, quyền quan trọng nhất lại chính là quyền được hạnh phúc. Mang lại hạnh phúc cho gia đình, đó là quyền và cũng là trách nhiệm của người đàn ông. Sức mạnh của người đàn ông không phải ở vũ lực mà ở tình yêu và lòng vị tha. Vũ lực sẽ không có tác dụng gì trong việc mang lại hạnh phúc gia đình mà thậm chí còn là kẻ phá hoại hạnh phúc”.

Cùng Anh Khoa, đêm nhạc còn có sự tham gia của các ca sĩ, ngôi sao hàng đầu Việt Nam: Mỹ Linh, Kim, Hoàng Yến, Hoài Nam, Ngọc Khuê, ban nhạc Background.

Xen kẽ các thông điệp mà Bộ Y tế, Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc đưa đến là phần trình diễn đầy cảm hứng của các ca sĩ, nghệ sĩ qua các ca khúc “UNITED” (Đoàn kết), “Ước mơ cho em”, “Trả lại cho em”, “Trăng trong phố”, “Ngôi sao ước mơ”, “Đời đẹp biết bao”, “Ôi quê tôi”… Khán giả trong đêm nhạc hội được giao lưu với các ca sĩ về bình đẳng giới, về hạnh phúc gia đình.

“7 tỉ người – Dựa vào nhau cùng chung sống” - thông điệp từ bài hát “UNITED” của Liên Hợp Quốc được các ca sĩ thể hiện như thay lời của mọi người trên thế giới: Tất cả vì một hành tinh phát triển và tiến bộ, vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Cùng ngắm một số hình ảnh trong đêm nhạc hội:

Ca sĩ Anh Khoa nói về sức mạnh của đàn ông ảnh 1
Ca sĩ Mỹ Linh
Ca sĩ Mỹ Linh.
Ca sỹ Hoàng Yên
Ca sỹ Hoàng Yên .
Ca sĩ Ngọc Khuê
Ca sĩ Ngọc Khuê.
Đêm nhạc hội gửi tới thông điệp 7 tỉ người – Dựa vào nhau cùng chung sống
Đêm nhạc hội gửi tới thông điệp 7 tỉ người – Dựa vào nhau cùng chung sống".
Ca sĩ Anh Khoa nói về sức mạnh của đàn ông ảnh 6
Ca sĩ Anh Khoa nói về sức mạnh của đàn ông ảnh 7

Mai Mai
Ảnh: Thế Dương

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó tổng biên tập báo Tiền Phong Phùng Công Sưởng trao hoa và thư cảm ơn cho vợ chồng họa sỹ Đặng Xuân Hòa - Đỗ Thúy Hằng

Cảm động cuộc 'xin' tranh cho trẻ mồ côi

TP - Vào một đêm khuya, tôi đọc “báo nhà” Tiền Phong, tim như thắt lại, khi mắt chạm ảnh một em bé sơ sinh nằm trên người cha, mẹ em vừa mới ra đi vì COVID-19. Tôi quyết định phải làm một điều gì đó ngay và luôn để giúp những em bé mồ côi cha, mẹ, những bạn nhỏ đang gặp khó khăn trong việc học tập vì thiếu phương tiện, thiết bị để tiếp thu kiến thức bằng hình thức trực tuyến. Đề xuất nhanh chóng được Ban biên tập Báo Tiền Phong và các đồng nghiệp hưởng ứng.
Dấu ấn sân khấu kịch TPHCM 100 năm qua

Dấu ấn sân khấu kịch TPHCM 100 năm qua

TPO - Chào mừng kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói Việt Nam và Tuần lễ kịch nói Việt Nam tại Hà Nội, ngày 22/10, Hội Sân khấu TPHCM đã thực hiện chương trình tọa đàm nghệ thuật về sự phát triển của sân khấu phía Nam.
Người phát lộ thêm về Trần Mai Ninh

Người phát lộ thêm về Trần Mai Ninh

TP - Di cảo thơ Trần Mai Ninh thêm tày tặng mãi lên do công phu sưu tầm của ông Võ Quyết (còn có tên khác là Thanh Đàm). Ông tìm trong những câu chuyện với bạn bè người quen; Lục từ ghi chép, trong báo chí thư tịch cũ từ thời tiền khởi nghĩa đến kháng chiến chống Pháp ở Khu Năm.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc viếng Đức Pháp chủ Thích Phổ Tuệ. Ảnh: KIÊN PHẠM

Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ: Minh chứng sinh động văn hóa, đạo đức Phật giáo

TP - Sáng 22/10, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tới Tổ đình Viên Minh (chùa Ráng), xã Quang Lãng, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội viếng Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ, Đức Pháp chủ Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc viếng Đức Pháp chủ. Ảnh: Kiên Phạm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc viếng Đức Pháp chủ Thích Phổ Tuệ

TPO - Sáng 22/10, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tới Tổ đình Viên Minh (chùa Ráng), xã Quang Lãng, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội viếng Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ, Đức Pháp chủ Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam.
Phác thảo bên trong Bảo tàng ngành đường sắt của nhóm KTS Phạm Trung Hiếu

Biến nhà máy cũ thành công trình văn hóa: Đường còn xa?

TP - Tọa đàm trực tuyến Di dời cơ sở sản xuất công nghiệp ở Hà Nội - Chia sẻ kinh nghiệm quốc tế về di sản công nghiệp vừa diễn ra thu hút sự quan tâm của 300 cử tọa. Có thể chưa nhiều người biết và quan tâm tới những di sản công nghiệp vốn là những nhà máy cũ, cho đến khi chúng hóa thành những công trình văn hóa vì cộng đồng.