Ca sĩ Anh Khoa nói về sức mạnh của đàn ông

Ca sĩ Anh Khoa nói về sức mạnh của đàn ông
TPO – Không chỉ mang đến những giai điệu sôi nổi, trong đêm nhạc hội “Thế giới 7 tỉ người – Dựa vào nhau cùng chung sống”, Anh Khoa đã có những sẻ chia vê sức mạnh của nam giới.

Anh Khoa vui vẻ dừng cuộc chơi
> Bước Nhảy Hoàn Vũ: Thủy Tiên lại được cứu

Tối 27-10, đông đảo khán giả có mặt ở nhà hát Âu Cơ (Hà Nội) theo dõi đêm nhạc đánh dấu sự kiện thế giới 7 tỉ người, do Bộ Y tế và cơ quan LHQ tại VN đồng tổ chức.

Trong phần giao lưu về bình đẳng giới, hạnh phúc gia đình tại chương trình, nam ca sĩ Anh Khoa tâm sự: “Khoa đã từng nghĩ là đàn ông thì phải mạnh mẽ, phải có quyền nọ quyền kia. Nhưng thật ra, quyền quan trọng nhất lại chính là quyền được hạnh phúc. Mang lại hạnh phúc cho gia đình, đó là quyền và cũng là trách nhiệm của người đàn ông. Sức mạnh của người đàn ông không phải ở vũ lực mà ở tình yêu và lòng vị tha. Vũ lực sẽ không có tác dụng gì trong việc mang lại hạnh phúc gia đình mà thậm chí còn là kẻ phá hoại hạnh phúc”.

Cùng Anh Khoa, đêm nhạc còn có sự tham gia của các ca sĩ, ngôi sao hàng đầu Việt Nam: Mỹ Linh, Kim, Hoàng Yến, Hoài Nam, Ngọc Khuê, ban nhạc Background.

Xen kẽ các thông điệp mà Bộ Y tế, Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc đưa đến là phần trình diễn đầy cảm hứng của các ca sĩ, nghệ sĩ qua các ca khúc “UNITED” (Đoàn kết), “Ước mơ cho em”, “Trả lại cho em”, “Trăng trong phố”, “Ngôi sao ước mơ”, “Đời đẹp biết bao”, “Ôi quê tôi”… Khán giả trong đêm nhạc hội được giao lưu với các ca sĩ về bình đẳng giới, về hạnh phúc gia đình.

“7 tỉ người – Dựa vào nhau cùng chung sống” - thông điệp từ bài hát “UNITED” của Liên Hợp Quốc được các ca sĩ thể hiện như thay lời của mọi người trên thế giới: Tất cả vì một hành tinh phát triển và tiến bộ, vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Cùng ngắm một số hình ảnh trong đêm nhạc hội:

Ca sĩ Anh Khoa nói về sức mạnh của đàn ông ảnh 1
Ca sĩ Mỹ Linh
Ca sĩ Mỹ Linh.
Ca sỹ Hoàng Yên
Ca sỹ Hoàng Yên .
Ca sĩ Ngọc Khuê
Ca sĩ Ngọc Khuê.
Đêm nhạc hội gửi tới thông điệp 7 tỉ người – Dựa vào nhau cùng chung sống
Đêm nhạc hội gửi tới thông điệp 7 tỉ người – Dựa vào nhau cùng chung sống".
Ca sĩ Anh Khoa nói về sức mạnh của đàn ông ảnh 6
Ca sĩ Anh Khoa nói về sức mạnh của đàn ông ảnh 7

Mai Mai
Ảnh: Thế Dương

Theo Viết
MỚI - NÓNG