'Cá sấu' Quỳnh Nga đằm thắm, quyến rũ trong MV mới

'Cá sấu' Quỳnh Nga đằm thắm, quyến rũ trong MV mới
TPO - Sau thời gian dài vắng bóng trong âm nhạc, lần này, Quỳnh Nga trở lại đầy nữ tính và duyên dáng. Trong ca khúc "Điều anh lựa chọn", Quỳnh Nga mang đến một tình yêu được khao khát cháy bỏng và luôn yêu hết mình. 

Trong MV này, Quỳnh Nga thể hiện ca khúc nói về sự lột tả mãnh liệt khi người con gái đã yêu, đang yêu nhưng không được yêu.

Tình cảm chỉ được hạnh phúc và đầy ắp tiếng cười khi hai người cùng yêu thương nhau. Khi thực hiện MV này, Nga cùng ekip muốn mang lại những hình ảnh đẹp, mong muốn mọi người nghe và cảm nhận tình cảm của một cô gái đang yêu nhưng bị lừa dối tình cảm sẽ đau khổ và cô đơn nhường nào. 

Ca khúc này là một sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch, người đã có rất nhiều ca khúc hit đình đám. "Cá sấu" Quỳnh Nga vẫn luôn là người được ưu ái với những ca khúc hay của nhạc sĩ Thạch.

Trong MV, nam diễn viên là một chàng trai rất trẻ và kết hợp với Quỳnh Nga rất ăn ý. Hình ảnh Quỳnh Nga cho thấy một cô gái mong manh nhưng không yếu đuối và muốn người mình yêu mến luôn ủng hộ trong con đường sự nghiệp từ âm nhạc đến kinh doanh.

'Cá sấu' Quỳnh Nga đằm thắm, quyến rũ trong MV mới ảnh 1
'Cá sấu' Quỳnh Nga đằm thắm, quyến rũ trong MV mới ảnh 2
'Cá sấu' Quỳnh Nga đằm thắm, quyến rũ trong MV mới ảnh 3
'Cá sấu' Quỳnh Nga đằm thắm, quyến rũ trong MV mới ảnh 4
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm