Có 22 kết quả :

Chính thức hoang mang

Chính thức hoang mang

TP - -Tui chính thức hoang mang rồi đây nghen… -Nói cho thiệt đê! Mấy lần trước cũng nói hoang mang là hoang mang dự bị hả? -Thì toàn nghe thông tin đồn nhảm! Trước nghe biểu ăn cá rô đầu vuông sẽ suy thận…
Cánh đồng ruộng đã thu hoạch lúa vụ 2 xong nhưng đến giờ khô cằn. Ảnh: Việt Văn

Bấp bênh mùa lũ cạn

TP - Mùa nước nổi ở miền Tây cạn dần theo thời gian. Mấy năm nay, người dân sống dựa vào mùa nước nổi đang liêu xiêu toan tính kế sinh nhai. Cảnh xóm làng nhộn nhịp, hối hả chuẩn bị cho một mùa làm ăn giờ sao mà xa lắc...
Con cá rô đồng được anh Võ Hoàng Sơn câu được trên kinh Miễu Điền vào chiều 12/5.

Câu được cá rô đồng nặng gần nửa kg

TPO - Sáng 13/5 nhiều cần thủ kéo đến nhà anh Võ Hoàng Sơn (SN 1956, ngụ thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để tận mắt xem con cá rô đồng nặng 400 gram mà anh Sơn vừa câu được ở kinh Miễu Điền (thuộc xã Phú Kiết, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) vào chiều 12/5.
Ảnh minh họa

Con dâu khéo quá tôi cũng sợ

TPO - Cả xóm đều tấm tắc mừng cho tôi vì tôi có cô con dâu vừa xinh đẹp lại nết na. Nhiều bà trong xóm còn ước ao có được con dâu như tôi. Họ thật sự đã mù quáng trước vẻ thánh thiện của con dâu tôi mất rồi.
Thợ săn thành phố

Thợ săn thành phố

TP - Giữa thành phố phồn hoa với dày đặc những nhà cao tầng, khu công nghiệp, nhưng vẫn còn đó những người thợ săn, len lỏi ở những bờ kè, nắp cống, nơi đáy sông để tìm con mồi.
Câu được cá rô phi nặng...3kg

Câu được cá rô phi nặng...3kg

Người đàn ông trong clip đã câu được một con cá rô phi nặng tới 3kg. Rô phi là loài cá phổ biến tại Việt Nam, bạn có thể câu loài cá này ở các mương, ruộng hay ao hồ... bằng lưỡi câu đơn hay đôi tùy ý.
Lẩu cá rô, bông súng chữa yếu sinh lý

Lẩu cá rô, bông súng chữa yếu sinh lý

Tính thành phần dinh dưỡng 100g thịt cá rô đồng ăn được chứa chất đạm 20,3g, chất béo 1,5g, canxi 26,0mg, photpho 131,2mg, sắt 0,03mg và các loại vitamin B1, B2, B3, B12, PP. Dưới đây là một số món ăn bài thuốc và cách chế biến từ cá rô đồng.
Sứa và các món ăn hấp dẫn

Sứa và các món ăn hấp dẫn

TP - Sứa là loài động vật phù du, thân trong suốt, trông như cái ô, có nhiều “chân” mềm mại để bơi, sống từng đàn thành những thảm sứa dập dềnh trên mặt biển.