Cà phê vắng khách, chuyển sang mại dâm giá rẻ

Đối tượng Vũ Thị Thu Thuỷ
Đối tượng Vũ Thị Thu Thuỷ
TPO–Sau một thời gian kinh doanh cà phê tẩm quất nhưng vắng khách, Thủy đã chuyển sang kinh doanh mại dâm, thu tiền 200.000đ/lần/người.

> Mại dâm: quản không được thì mở!
> Ly kỳ hành trình thoát khỏi 'động quỷ' ở Angola của thiếu nữ Việt

Đối tượng Vũ Thị Thu Thuỷ
Đối tượng Vũ Thị Thu Thuỷ .

Ngày 10/4, Đội 12 - Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45 - Công an Hà Nội) cho biết, vừa bắt quả tang đối tượng Vũ Thị Thu Thuỷ (SN 1986) có hành vi chứa mại dâm tại nhà trọ của Thủy ở thôn Tân Xuân, xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội.

Cơ quan công an cũng bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua, bán dâm tại hai phòng ở nhà của Thủy thuê.

Hai gái bán dâm được làm rõ là: Phạm Thị Q (SN 1992, quê Thái Thụy, Thái Bình) và Vũ Thị V. (SN 1980, quê Quảng Xương, Thanh Hóa). Q và V khai nhận, trung bình một ngày bán dâm khoảng 2 đến 3 lượt/người.

Đối tượng Thuỷ khai nhận, thuê nhà ở đây từ 20/1/2013 để kinh doanh cà phê tẩm quất. Sau một thời gian hoạt động, do vắng khách, Thuỷ bắt đầu tổ chức mại dâm từ ngày 7/4.

Thủy thiết kế 2 phòng bên trong quán để nhân viên nữ bán dâm cho khách. Thủy nuôi gái bán dâm tại quán và thoả thuận, khi có khách đến mua dâm thu tiền 200.000đ/1 lần/ người. Số tiền này Thủy lấy một nửa và chia cho gái nửa còn lại.

Khoảng 15h ngày 9/4, Thuỷ đang ở quán thì có hai khách nam đến hỏi mua dâm. Thuỷ làm giá với khách 200.000đ/ người và thỏa thuận quan hệ xong với gái mới thanh toán tiền. Thủy điều Q và V bán dâm cho khách. Trong lúc hai đôi nam nữ đang giao cấu (mua bán dâm) thì bị cơ quan Công an kiểm tra bắt quả tang.

Quá trình tổ chức mại dâm từ ngày 7/4 đến nay, Thuỷ đã thu được 700.000 đồng và chi tiêu hết cho sinh hoạt cá nhân. Còn Q không nhớ đã thu được bao nhiêu tiền từ việc bán dâm, số tiền đó Q đã chi tiêu cá nhân hết. V khai đã thu được hơn một triệu đồng từ việc bán dâm, số tiền đó V đã tiêu xài cá nhân hết.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Tây Ban Nha thống trị các danh hiệu cá nhân của EURO 2024
Tây Ban Nha thống trị các danh hiệu cá nhân của EURO 2024
TPO - Chiến thắng thuyết phục trước Anh tại chung kết EURO 2024 không chỉ giúp Tây Ban Nha trở thành kỷ lục gia châu Âu với 4 lần vô địch, họ còn áp đảo ở các giải thưởng cá nhân. Trong đêm đăng quang, ban tổ chức đã trao 2 giải thưởng cá nhân dành cho Lamine Yamal và Rodri.