'Cả một đời ân oán' kết thúc đầy nước mắt cho Lan Phương, Hồng Diễm

Kết thúc phần 1, cả Dung và Diệu đều có cái kết cay đắng
Kết thúc phần 1, cả Dung và Diệu đều có cái kết cay đắng
TPO - Tập 33 “Cả một đời ân oán” phát sóng tối 11/4 dần khép lại phần 1 của bộ phim này, theo đó kết thúc phim đẫm nước mắt cho hai nhân vật nữ của Hồng Diễm và Lan Phương.

Phần 1 “Cả một đời ân oán” sẽ kết thúc ở giữa tập 34, nội dung phần 2 bắt ngay sau đó với bối cảnh và câu chuyện diễn ra 20 năm sau. Các tập cuối đẩy mâu thuẫn lên cao trào, nhất là tập 32.

Sau đám tang của ông Quang, Vũ gia tập hợp nghe di chúc. Diệu (Lan Phương) nôn nóng muốn được chia tài sản, tuy nhiên Phong (Hồng Đăng) từ chối nhận thừa kế khiến Diệu nổi đoá. Bà Lan (Mỹ Uyên) đòi đuổi Diệu ra khỏi Vũ Gia. Trong tình thế bị ép đến đường cùng, Diệu kéo Dung (Hồng Diễm) xuống bùn, khi kể lại sự thật về mối quan hệ của Dung và Phong. Không chịu nổi cô vợ tham lam, mưu mô nên Phong nhất mực đòi ly hôn, Diệu vẫn ra sức níu kéo.

'Cả một đời ân oán' kết thúc đầy nước mắt cho Lan Phương, Hồng Diễm ảnh 1 Dung của Hồng Diễm bị ép phải ly hôn với Đăng

Biết được mối quan hệ trong quá khứ của con dâu Dung và cậu con riêng của chồng-Phong-, trong tập 33 bà Lan tức giận, ép Đăng (Mạnh Trường) ly hôn với Dung. Sự vô lí và cay nghiệt của bà Lan khiến bà Hảo (NSƯT Thanh Quý) không nhẫn nhịn, cãi nhau tay đôi với mẹ chồng của con gái vì thương con.

Không chỉ bị xử ép vụ ly hôn, bà Lan còn toan tính giành quyền nuôi bé Nguyên An-con gái của Dung và Đăng, với lí lẽ: “Con bé là cháu của nhà họ Vũ thì nó phải ở nhà họ Vũ”, bà Lan nói, đồng thời buộc Dung ra khỏi nhà tay trắng.

“Cả một đời ân oán” được chuyển thể từ kịch bản “Cô dâu bạc triệu”, trong đó nhân vật chính Dung gây ra xáo trộn cho cả gia đình họ Vũ vì mối quan hệ tay ba trong phim. Dù trên màn ảnh khán giả thấy một cô Dung có vẻ trầm lặng, mờ nhạt tuy nhiên các nhà làm phim cho rằng nếu không có cô thì mọi chuyện không rơi vào mớ bong bong ân oán.

'Cả một đời ân oán' kết thúc đầy nước mắt cho Lan Phương, Hồng Diễm ảnh 2 Mối quan hệ rắc rối của các nhân vật này còn tiếp diễn ở 20 năm sau

Dù phần 1 chưa kết thúc, tuy nhiên các nhà làm phim giới thiệu phần 2 vô tình làm lộ một số tình tiết quan trọng ở đoạn kết phần 1. Theo đó, Dung và Đăng ly hôn, cô còn để lạc mất bé Nguyên An. Diệu hoá điên dại, có liên quan tới số phận của cô bé Nguyên An.

Cả một đời ân oán phần 2 lên sóng 12/4 dài 38 tập, theo đó câu chuyện xoay quanh thế hệ trẻ nhà họ Vũ. Ân oán tiếp tục kéo dài ở 20 năm sau, khi này sau nhiều năm ly tán, Dung đã kết hôn với Hoà (Thiện Tùng) và rơi vào mối quan hệ rắc rối với người yêu cũ Phong (Hồng Đăng), Đăng chồng cũ (Mạnh Trường). Phong gặp lại Diệu, muốn nối lại tình xưa vì ngỡ Thuỷ là con gái mình. Trong khi đó, hai anh em cùng cha khác mẹ nhà họ Vũ lại đem lòng yêu một cô gái, khiến mối hận thù càng thêm sâu sắc.

MỚI - NÓNG
Gây tai nạn làm 9 người thương vong: Phó giám đốc và tài xế xe khách Thành Bưởi cùng lĩnh án tù
Gây tai nạn làm 9 người thương vong: Phó giám đốc và tài xế xe khách Thành Bưởi cùng lĩnh án tù
TPO - Bị cáo Lê Dương (33 tuổi, Phó giám đốc Công ty Thành Bưởi) bị phạt 2 năm 6 tháng tù về tội điều động người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ. Bị cáo Hoàng Văn Tính (38 tuổi, tài xế xe Thành Bưởi) bị phạt 11 năm 6 tháng tù về tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.