Cà Mau: thêm ba cửa hàng xăng dầu bị rút giấy phép

Cà Mau: thêm ba cửa hàng xăng dầu bị rút giấy phép
TP - Sở Công Thương Cà Mau vừa quyết định rút giấy phép ba cửa hàng kinh doanh xăng dầu gian dối.

Đó là doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Phi Long ở ấp Đá Bạc, xã Khánh Bình Tây (Trần Văn Thời), DNTN Tuấn Kiệt, ở ấp 5, xã Khánh An (U Minh) và DNTN Nguyễn Phát 1, ở ấp Bà Hính, xã Quách Văn Phẩm (Đầm Dơi).

Trước đó, Sở Công Thương cũng đã rút giấy phép DNTN Thuận Phát 1, ấp 1, xã Hàng Vịnh (Năm Căn). Như vậy, đến thời điểm này, Sở Công Thương Cà Mau rút giấy phép 4 DNTN kinh doanh xăng dầu vì gian lận đo lường bằng cách gắn chíp điện tử vào trụ bơm để ăn gian của khách hàng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trong tuần khuyến mại đầu tiên ở Singapore, vải thiều được bán với giá 105.000 đồng/kg

Tiếp cận thị trường ngoại, nông sản lên sàn

TP - Việc gạo, nước mắm, thủy sản được đưa lên sàn thương mại điện tử và tăng được lượng xuất khẩu sang các nước Ðông Nam Á, châu Âu cho thấy, việc đầu tư để khai phá các thị trường ngách đã tạo diện mạo mới cho hàng Việt, giúp cạnh tranh với nước ngoài tốt hơn.
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông vẫn chưa hẹn ngày khai thác thương mại.

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Ai sẽ ký vận hành?

TPO - Tư vấn độc lập ACT (Pháp) đã cấp chứng nhận an toàn hệ thống cho dự án đường sắt đô thị Hà Nội – tuyến Cát Linh – Hà Đông. Tuy nhiên, đi kèm chứng nhận này là 16 khuyến cáo có thể ảnh hưởng tới an toàn khai thác, do khác nhau về tiêu chuẩn giữa châu Âu và Trung Quốc. Vậy ai sẽ là người ký để tuyến đường sắt này có thể đi vào hoạt động thương mại?
Trà ướp sen giá 10 triệu đồng/kg hút khách không ngờ

Trà ướp sen giá 10 triệu đồng/kg hút khách không ngờ

TPO - Dòng trà đinh Tân Cương (Thái Nguyên) được ướp với giống sen Tây Hồ (Hà Nội) có giá từ 5 - 7 triệu đồng/kg, thậm chí lên tới 10 triệu đồng/kg. Giá chuối rớt thảm khi Trung Quốc thừa cung. Mỹ thu hồi hàng loạt lệnh cấm các ứng dụng trên smartphone của Trung Quốc.