Có 54 kết quả :

Cần hơn nữa hành động quyết liệt!

Cần hơn nữa hành động quyết liệt!

TP - Trước Tết, thông tin cho biết dịch COVID-19 từng bước được kiểm soát tại Quảng Ninh, Hải Dương và hầu hết các tỉnh, thành phố. Vậy mà chỉ sau mấy ngày Tết, tình hình lại trở nên nghiêm trọng đến nỗi Hải Dương phải cách ly xã hội toàn tỉnh từ 0h ngày 16/2 (mồng 5 Tết).
Phong toả xã Bình Dương, quân đội nhập cuộc chặn dịch COVID-19

Phong toả xã Bình Dương, quân đội nhập cuộc chặn dịch COVID-19

TPO - Hôm nay 29/1, Quảng Ninh ghi nhận thêm một số ca dương tính với SARS-CoV-2  trong cộng đồng. Tỉnh này đã nhanh chóng lập tổ phản ứng nhanh cùng nhiều biện pháp cứng rắn để chống dịch, đồng thời quyết định phong tỏa toàn bộ xã Bình Dương, Thị Xã Đông Triều, nơi giáp ranh với TP Chí Linh của tỉnh Hải Dương. 
Không hoang mang

Không hoang mang

TP - Sáng sớm ngày hôm qua, tôi và các đồng nghiệp theo dõi mảng y tế bàng hoàng khi nhận được thông tin về sự xuất hiện của các ca dương tính COVID-19 trong cộng đồng. Tất cả đều hiểu rằng một cuộc chiến mới lại bắt đầu.
Tối 24/12, nhiều người đi chơi Giáng sinh chủ quan không đeo khẩu trang nơi công cộng tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ảnh: Như Ý

Phòng đại dịch COVID-19: Thêm 6 ca mắc mới, Y tế tư nhân còn lơ là

TP - Mùa đông đã đến, hơn một tháng nữa là Tết Nguyên đán, dịch bệnh COVID-19 tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp trên thế giới và khu vực, xuất hiện biến thể mới của SARS-CoV-2, do đó, tất cả các biện pháp phòng chống dịch phải được nâng lên một mức, Phó Thủ tướng Vũ Ðức Ðam phát biểu ngày 25/1
Một số trường hợp bị xử phạt vì không đeo khẩu trang tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm. Ảnh: PV

Hà Nội cảnh giác cao độ với dịch COVID-19

TP - Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Khắc Hiền cho rằng, nhiều nơi vẫn chưa thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Bên ngoài các bến xe, tại nhiều chung cư, đa số người dân vẫn không đeo khẩu trang. “Nếu chỉ để lọt 1 trường hợp mắc bệnh thì mọi cố gắng phòng, chống dịch thời gian qua của chúng ta sẽ đổ bể”, ông Hiền cảnh báo.
Sáng nay không ghi nhận ca mắc mới COVID-19

Sáng nay không ghi nhận ca mắc mới COVID-19

TPO - Sáng 19/8, Bộ Y tế cho biết, trong 12 giờ qua không ghi nhận ca mắc mới COVID-19. Việt Nam có tổng cộng 649 ca mắc do lây nhiễm trong nước. Trong đó số ca mắc mới liên quan đến Đà Nẵng tính từ ngày 25/7 đến nay là 509 ca. Số ca tử vong 26 (1 bệnh nhân tử vong âm tính 4 lần với SARS-CoV-2).