Có 23 kết quả :

 Chăm sóc cá lóc trong vèo. Ảnh: Ngọc Huyền

Nuôi cá lóc trong vèo

TP - Nuôi cá lóc trong vèo không cần diện tích lớn, khoảng chục mét vuông mặt nước là nuôi được. Diện tích nhỏ như vậy có thể tận dụng ven bờ các con kênh, rạch hay ngăn một góc ao. Cá lóc nuôi trong vèo được ăn thức ăn là cá tạp, ốc, hến, nên thịt chắc và ngon như cá sống môi trường tự nhiên, hoàn toàn không có thuốc hoá học, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Ảnh minh họa

Ai chở tháng tư về?

TPO - Bạn đọc Nguyễn Thị Thu Hà (Thừa Thiên - Huế) gửi những dòng tâm sự đầy cảm xúc về tháng tư, gắn với bao kỉ niệm vui buồn của tác giả.
Doanh nghiệp đầu tư nuôi cá lóc

Doanh nghiệp đầu tư nuôi cá lóc

TP - UBND tỉnh Đồng Tháp vừa thống nhất chủ trương cho đầu tư dự án nuôi cá lóc ở huyện Tam Nông, vốn 5 tỷ đồng trên diện tích 1 ha tại khu rừng tràm sinh thái xã Phú Cường, liên doanh giữa Cty TNHH Hùng Cá, Cty CP TM Á - Âu và Ngân hàng Á Châu.
Tận thấy 'quái vật vùng Amazon' ở Sóc Trăng

Tận thấy 'quái vật vùng Amazon' ở Sóc Trăng

Từ 10-12 đến nay, khi nghe ông Lý Hem (60 tuổi, ngụ ấp Đại Nghĩa Thắng, xã Đại Tâm- Mỹ Xuyên- Sóc Trăng) chài lưới được con cá hải tượng nặng gần 10kg (dài gần 1m), dòng người trong và ngoài tỉnh đã kéo đến nhà ông Hem để được tận mắt chiêm ngưỡng con cá vừa lạ, vừa to này.
Lũ lượt xem cá lóc nặng 10kg

Lũ lượt xem cá lóc nặng 10kg

Hàng trăm khách tham quan khu triển lãm kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh Quảng Nam đã rất ngỡ ngàng trước con cá lóc nặng gần 10kg mà ông Huỳnh Ngọc Sơn (Tam Thành, Phú Ninh) trưng bày ở đây.
Bắt đầu cắm câu vào chiều tà

Đi săn cá đồng

TP - “Cách nay khoảng chục năm, đêm nào ông nhà tôi cũng đi cắm câu ở cánh đồng trước nhà. Tối cắm, sáng ra thế nào cũng có một ký cá lóc đem về”.