Nghệ An:

Cả làng dùng lưới tìm học sinh chết đuối dưới biển

Người dân phải dùng lưới kéo trên biển mới tìm thấy thi thể của học sinh không may bị đuối nước.
Người dân phải dùng lưới kéo trên biển mới tìm thấy thi thể của học sinh không may bị đuối nước.
Nhận được tin báo một học sinh lớp 8 chết đuối dưới biển, cả làng đã huy động nhiều thợ lặn và đội kéo rùng (còn gọi lưới kéo) để tìm học sinh này.

Chiều tối 30/6, thông tin từ UBND xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho, biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 1 học sinh thiệt mạng.

Nạn nhân được xác định là em Phạm Thị Yến (SN 2003) - hiện là học sinh lớp 8 ở một trường THCS tại tỉnh Đồng Nai.

Dịp nghỉ hè Yến được gia đình ở Đồng Nai cho về thăm quê ở thôn Phú Liên, xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An). Chiều 30/6, em Yến cùng một số người bạn trong thôn Phú Liên rủ nhau ra biển gần nhà để tắm.

Đến khoảng 16h45, những người bạn đi cùng không thấy Yến đâu mới hốt hoảng kêu cứu.

Cả làng dùng lưới tìm học sinh chết đuối dưới biển ảnh 1 Cả làng dùng lưới kéo tìm nữ sinh tắm biển chết đuối.

Nhận được tin báo, UBND xã Quỳnh Long đã huy động nhiều thợ lặn, và đội kéo rùng (lưới kéo ngư dân dùng đánh bắt hải sản gần bờ) của thôn Phú Liên tiến hành tìm kiếm thi thể học sinh này.

Đến 18h45, người dân dùng lưới kéo đã vớt được thi thể em Yến.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, đại diện UBND xã Quỳnh Long đã xuống động viên và thăm hỏi gia đình bị nạn, bàn giao thi thể cho gia đình đưa về quê lo hậu sự.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trưa 10/5, thêm 31 ca COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng

Trưa 10/5, thêm 31 ca COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng

TPO - Trưa 10/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 32 ca mắc mới, trong đó có 1 ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Vũng Tàu. 31 ca mắc ghi nhận trong nước gồm 21 ca tại Hà Nội trong đó có 12 ca tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh; 7 ca ghi nhận tại Bắc Giang; 1 ca ghi nhận tại Hòa Bình; 1 ca ghi nhận tại Đà Nẵng, 1 ca ghi nhận tại Hải Dương.