Quảng Nam:

Cá chết bất thường trên sông Bàn Thạch

TPO - Số lượng lớn cá chết gồm cá chép, cá tràu dạt vào bờ hoặc phơi bụng trên mặt nước bốc mùi hôi thối trên sông Bàn Thạch (TP. Tam Kỳ, Quảng Nam)

Chiều ngày 18/2, trao đổi với PV Tiền Phong, ông Đỗ Văn Minh – Trưởng Phòng Kinh tế, TP Tam Kỳ cho hay đã nắm thông tin về hiện tượng cá chết trên sông Bàn Thạch. Hiện tượng này xuất hiện cách đây 1 tuần, thành phố đã chỉ đạo Phòng TN & MT tiến hành lấy mẫu nước xét nghiệm làm rõ nguyên nhân. 

Cá chết bất thường trên sông Bàn Thạch ảnh 1

Cá chết bất thường nổi trên sông Bàn Thạch.

Cá chết bất thường trên sông Bàn Thạch ảnh 2
Cá chết bất thường trên sông Bàn Thạch ảnh 3

Theo một số người dân sống gần đây, khoảng 1 tuần nay trên sông Bàn Thạch xuất hiện hiện tượng cá chết nổi đầy trên mặt nước. Cá chết tập trung nhiều ở đoạn từ cầu Nguyễn Văn Trỗi đến khu vực sông trước khách sạn Bàn Thạch. Số lượng cá chết ngày càng nhiều, chủ yếu là cá chép, cá tràu dạt vào bờ, hoặc nổi phơi bụng trên mặt nước, bốc mùi hôi thối.

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.