Ca bệnh cuối cùng xuất viện, Quảng Nam sạch bóng COVID-19

Bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh xuất viện
Bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh xuất viện
TPO - 4 ca bệnh cuối cùng nhiễm COVID-19 tại Quảng Nam khỏi bệnh xuất viện hôm nay 29/9

Chiều 29/9, ông Mai Văn Mười – Phó giám đốc Sở Y tế, Trưởng Tiểu ban điều trị COVID-19 Quảng Nam cho hay, chiều nay 4 ca nhiễm COVID-19 cuối cùng tại địa phương khỏi bệnh xuất viện.

Lúc 17h chiều, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam công bố khỏi bệnh và xuất viện cho là BN561 (SN 1984, ở khu Lưu Minh, khu phố 5, TT Hà Lam, huyện Thăng Bình) và BN 981 (SN 1988, ở khối phố Tân Thành, P. Cẩm An, TP. Hội An).

Sáng cùng ngày, 2 ca tái dương tính COVID-19 là BN 549 và BN 550 được điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam cũng đã xuất viện.

Như vậy, đến 29/9, tỉnh Quảng Nam đã qua 41 ngày không có ca nhiễm COVID-19 mới trong cộng đồng và 39 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới ở các khu cách ly tập trung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại tướng Tô Lâm làm việc với tỉnh Quảng Nam về việc kiểm tra, giám sát công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa 15 và đại biểu HĐND các cấp.

'Không để phát sinh điểm nóng, không để các đối tượng lợi dụng chống phá'

TPO - Chiều 19 / 4, Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng bầu cử quốc gia do Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Ủy viên Hội đồng bầu cử quốc gia làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Quảng Nam về việc kiểm tra, giám sát công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa 15 và đại biểu Hội đồng Nhân dân (HĐND) các cấp tại tỉnh Quảng Nam.