C.T Group chính thức khởi động chương trình ESOP

Với chính sách ESOP (thưởng cổ phiếu), CBNV làm việc tại Tập đoàn C.T Group có thể nhận được mức ưu đãi cổ phiếu lên đến hàng tỷ đồng và cổ tức đủ để sống an nhàn suốt đời.

Là Tập đoàn kinh tế đa ngành có gần 30 năm phát triển liên tục, C.T Group luôn tạo niềm tin mạnh mẽ cho CBNV rằng họ có cơ hội phát triển sự nghiệp vững chắc thông qua những chính sách phúc lợi tốt nhất trên thị trường.

Trong những ngày cuối năm vừa qua, CBNV của Tập đoàn C.T Group liên tục đón nhận những tin vui háo hức từ chính nơi mình làm việc, với những kết quả kinh doanh tích cực, những phần quà tưởng thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực cống hiến hết mình trong năm 2019 và hơn hết còn là niềm hân hoan phấn khởi với chương trình phúc lợi toàn diện dành cho mọi thành viên Tập đoàn vừa được C.T Group chính thức công bố triển khai trong tháng 1/2020, được thiết kế bài bản với 3 trụ cột chính là Phúc lộc suốt đời; Gia đình hạnh phúc – Con cái giỏi giang; Tinh thần vững vàng, nghề nghiệp tinh tiến, nhân cách cao thượng.

C.T Group chính thức khởi động chương trình ESOP ảnh 1 CBNV hân hoan phấn khởi với chương trình thưởng ESOP đầu tiên của Tập đoàn.
Nằm trong trụ cột về chính sách “Phúc lộc suốt đời”, Tập đoàn chính thức khởi động chương trình ESOP vô cùng hấp dẫn, với đợt thưởng đầu tiên cổ phiếu Entry dành cho hơn 300 CBNV đang làm việc tại C.T Group.

Trong đợt tặng thưởng cổ phiếu Entry đầu tiên, Tập đoàn đã phát hành gần 80.000 Cổ phiếu thưởng cho hơn 300 CBNV đang làm việc tại Tập Đoàn. Trong đó, mỗi CBNV sẽ nhận thưởng khởi điểm 200 CP Entry với giá phát hành nội bộ là 10.000 đồng/ CP, giá thị trường ước tính ít nhất là 50.000 đồng/ CP. 

C.T Group chính thức khởi động chương trình ESOP ảnh 2 Môi trường làm việc đáng mơ ước tại C.T Group mang đến sự giải phóng" và "thăng hoa" cho mọi CBNV thoát khỏi cơm áo gạo tiền, cháy hết mình với đam mê công việc.
Tiếp theo đợt phát thưởng cổ phiếu Entry, Tập đoàn sẽ tiếp tục triển khai các đợt ưu đãi cổ phiếu khác như chế độ Cổ phiếu Ownership tăng theo cấp bậc và chế độ Cổ phiếu thưởng theo thành tích. Với các chế độ tưởng thưởng bằng Cổ phiếu theo chính sách ESOP tại C.T Group, CBVN Tập đoàn có thể nhận được mức ưu đãi cổ phiếu lên đến hàng tỷ đồng và cổ tức để đảm bảo cuộc sống thịnh vượng suốt đời.
C.T Group chính thức khởi động chương trình ESOP ảnh 3 Tất cả nhân viên tại C.T Group đều cháy hết mình với công việc và luôn phấn đấu trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân vì họ hiểu rằng tại đây họ luôn được tưởng thưởng một cách xứng đáng nếu làm việc nghiêm túc.

Hướng tới một môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, chương trình ESOP chính là một minh chứng cho những nỗ lực mang đến sự phát triển nhân sự tốt nhất tại Tập đoàn C.T Group, nhằm tạo dựng nên môi trường làm việc đáng mơ ước, đảm bảo mang đến sự "giải phóng” và "thăng hoa" cho mọi CBNV thoát khỏi nỗi lo cơm áo gạo tiền, để cháy hết mình với đam mê công việc.
Ban Lãnh đạo Tập đoàn cho biết: “Chúng tôi coi chính sách ESOP này là một trong những ưu thế cạnh tranh của Tập đoàn trên thị trường tuyển dụng. Đây cũng là một trong những khoản đầu tư đầy tâm huyết và là niềm tự hào của hàng trăm CBNV đang làm việc tại C.T Group. Ở C.T Group, chúng tôi rất tự hào câu nói: “Hãy cho chúng tôi biết về đam mê của bạn, chúng ta sẽ cùng nhau thành công với đam mê đó”. 

Có thể thấy, môi trường làm việc tại C.T Group đang thực sự tạo cho nhân viên sự tin tưởng mạnh mẽ vào các giá trị của Tập đoàn, khiến họ tự hào với ý nghĩa to lớn từ công việc của mình. Nhờ vậy, tất cả nhân viên đều hiểu rõ hướng đi và nhiệt huyết hết mình với công việc vì họ biết rằng tại đây họ luôn được tưởng thưởng một cách xứng đáng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Y Knáp (thứ 2 phải qua) chia sẻ về cách nuôi dê nhốt chuồng

Bỏ việc về buôn, chàng bí thư chi đoàn truyền cảm hứng lập thân lập nghiệp

TP - Anh Y Knáp (SN 1989) - Bí thư chi đoàn buôn Ea M’droh (xã Ea M’droh, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) liều lĩnh bỏ việc ở Sài Gòn theo vợ về buôn lập nghiệp. Không chỉ nhiệt huyết trong các hoạt động vì cộng đồng và chăm lo phát triển kinh tế gia đình, anh còn truyền cảm hứng lập thân, lập nghiệp cho thanh niên dân tộc trên địa bàn.
Lãnh đạo Bộ NN&PTNT cho biết, sẽ thành lập tổ liên ngành giải quyết những vấn đề phát sinh khi tiêu thụ nông sản

Xây dựng kịch bản tiêu thụ nông sản theo diễn biến dịch bệnh

TP - Tại Hội nghị trực tuyến thúc đẩy tiêu thụ nông sản trong điều kiện dịch COVID-19 do Bộ NN&PTNT tổ chức ngày 14/5, ông Nguyễn Quốc Toản, Cục trưởng Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Bộ NN&PTNT) cho rằng, trong bối cảnh chi phí lưu kho, nhất là kho lạnh tăng cao, nhiều DN đang bị áp lực về tài chính dẫn đến gián đoạn trong hoạt động xuất khẩu.
Bắt tay cùng Thế Giới Di Động, các cửa hàng nhỏ lẻ vùng sâu vùng xa sẽ có cơ hội đổi đời

Bắt tay cùng Thế Giới Di Động, các cửa hàng nhỏ lẻ vùng sâu vùng xa sẽ có cơ hội đổi đời

Vừa mở rộng tập khách hàng mới, gia tăng doanh số, vừa mang lại cơ hội có thu nhập cao cho các đại lý nhỏ lẻ tại địa phương, vừa giúp khách hàng ở nơi vùng sâu, vùng xa tiếp cận được hàng hóa chính hãng, giá cả hợp lý, chính sách phục vụ 5 sao, Thế Giới Di Động giới thiệu một mô hình hợp tác mới, mời gọi những tiểu thương đứng lên vai mình để cả hai cùng tiến về phía trước.