C.Ronaldo từng kiểm tra sức khỏe để gia nhập Juve

C.Ronaldo từng kiểm tra sức khỏe để gia nhập Juve
TPO - Trong một phát biểu mới đây, cựu Tổng Giám đốc Juventus Luciano Moggi tiết lộ, tiền vệ Cristiano Ronaldo đã tới Turin để kiểm tra sức khỏe trước khi gia nhập đoàn quân Bianconeri.
C.Ronaldo từng kiểm tra sức khỏe để gia nhập Juve ảnh 1
Bố già" Moggi

Theo "bố già", Moggi, C.Ronaldo đã sẵn sàng để ký hợp đồng mới. Song khi đó, việc lão tướng Marcelo Salas từ chối ra đi đã buộc bản hợp đồng bị đình trệ.

Chính trong khoảng thời gian đó, ngài Alex cũng như Man United nhảy vào và cướp C.Ronaldo trong một chuyến du đấu tại Bồ Đào Nha.

"Cristiano Ronaldo đã sẵn sàng với chúng tôi, anh đã tới Turin để kiểm tra sức khỏe. Và tất cả đã hoàn thành chỉ chờ ký hợp đồng, nhưng sau đó Marcelo Salas đã không chịu ra đi", ông Moggi tiết lộ.

Hiện C.Ronaldo đang tỏa sáng tại Old Trafford và trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Do đó, phát biểu của Moggi càng làm cho các fan Juve thêm tiếc nuối.

Chưa hết, Moggi còn chỉ trích ban lãnh đạo hiện tại của Juve gồm Giovanni Cobolli Gigli, Jean-Claude Blanc và Alessio Secco làm việc không hiệu quả và đẩy Juve vào thế đuối tại Serie A.

Mùa hè qua, Giám đốc thể thao Secco, người thay thế Moggi năm 2006, đã chi tới 40 triệu bảng cho chuyển nhượng nhưng ông chỉ đưa về được 4 cái tên ít tên tuổi Jean-Alain Boumsong, Tiago Mendes, Sergio Almiron và Momo Sissoko.  

Ông Moggi cho biết: "Nếu tôi còn làm việc thì với ngân sách đó, Juventus vẫn có thể cạnh tranh Scudetto trong mùa giải này”, ông Moggi phát biểu.  

Hiện Moggi vẫn đang trong quá trình thực hiện án cách ly với bóng đá 5 năm do vụ Calciopoli mùa hè 2006 mà ông là "đạo diễn" chính.

TT
Theo Goal

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm