C.Ronaldo tiết lộ bí mật động trời ở MU

C.Ronaldo không hề nói chuyện với Rio Ferdinand
C.Ronaldo không hề nói chuyện với Rio Ferdinand
Theo tiết lộ của C.Ronaldo, anh không hề nói chuyện với ba người đồng đội Rio Ferdinand, Ryan Giggs và Paul Scholes khi thi đấu cho MU.

Trong những năm qua, C.Ronaldo và Gareth Bale được cho là có mối quan hệ không tốt ở Real Madrid. Tuy nhiên, khi được hỏi về điều này, CR7 cho rằng không nhất thiết phải xây dựng tình bạn ở CLB. Thậm chí, anh tiết lộ sự thật rằng mình không hề nói chuyện với ba người đồng đội Rio Ferdinand, Ryan Giggs và Paul Scholes khi thi đấu cho MU.

“Siêu sao” người Bồ Đào Nha cho biết: “Liệu có nhất thiết phải xây dựng tình bạn trong một đội bóng? Tôi nghĩ nhiều người sẽ trả lời là có. Dù vậy, trong quá khứ, tôi từng vô địch Champions League với MU nhưng chưa hề nói chuyện với Rio Ferdinand, Ryan Giggs và Paul Scholes”.

Tất nhiên, ngay sau khi C.Ronaldo tiết lộ “bí mật” này, những người đồng đội cũ của anh đã không hài lòng. Bình luận trên đài BT Sports, Rio Ferdinand giễu cợt CR7: “Anh ta đã chán tôi! Không thể tin nổi khi C.Ronaldo phát ngôn ra những điều như vậy. Thực tế rằng C.Ronaldo đã là hàng xóm và từng chê bai thậm tệ khả năng nấu nướng của tôi.

Có lẽ, khi phóng viên hỏi câu hỏi liên quan tới mối đoàn kết của các cầu thủ Barcelona, C.Ronaldo đã thực sự bị tự ái và nói ra những điều như vậy”.

Trong sự nghiệp, C.Ronaldo từng có 6 năm gắn bó cho MU (2003-2009). Tại đây, anh đã giành mọi danh hiệu cao quý trong sự nghiệp như Premier League hay Champions League. Năm 2009, anh đã gia nhập Real Madrid với mức phí 94 triệu euro.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm