BV ĐH Y Dược TP.HCM và Công ty AstraZeneca Việt Nam hợp tác tư vấn sức khỏe trực tuyến

BV ĐH Y Dược TP.HCM và Công ty AstraZeneca Việt Nam hợp tác tư vấn sức khỏe trực tuyến
Ngày 6/10/2020, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và Công ty AstraZeneca Việt Nam đã ký biên bản ghi nhớ thực hiện chương trình tư vấn sức khoẻ trực tuyến “Hiểu đúng - Sống khoẻ”

Việc ký kết ghi nhớ hợp tác thực hiện chương trình tư vấn sức khoẻ trực tuyến nhằm cung cấp những thông tin y khoa chính thống, tin cậy từ các chuyên gia, bác sĩ của Bệnh viện cho người bệnh, góp phần hỗ trợ người bệnh tuân thủ điều trị, nâng cao nhận thức về các bệnh lý không lây nhiễm cho người bệnh và cộng đồng.

Ông Nitin Kapoor, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc AstraZeneca Việt Nam, chia sẻ: “AstraZeneca Việt Nam tự hào khi tiếp tục cùng Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM thực hiện mục tiêu đặt người bệnh làm trọng tâm và đóng góp tích cực cho công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Qua chương trình, đáp ứng được mong mỏi thông tin của người bệnh và gia đình, chúng tôi hy vọng giúp nhiều người mắc bệnh mạn tính lựa chọn phương thức điều trị tốt hơn và xây dựng lối sống lành mạnh hơn.” 

Chương trình có 13 số với các chủ đề về tim mạch, đái tháo đường, hô hấp, tiêu hóa, ung thư phổi, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư vú, phát sóng trên các kênh truyền thông trực tuyến của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM như trang Fanpage, Youtube, trang Web và Zalo chính thức của Bệnh viện. Chương trình diễn ra từ quý IV/2020 đến quý III/2021.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Việt Nam diễn biến hết sức nghiêm trọng

Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Việt Nam diễn biến hết sức nghiêm trọng

TPO - Chiều ngày 11/5, tại Hội nghị trực tuyến về chủ động ứng phó và xử lý dịch COVID-19 trong tình huống khẩn cấp PGS.TS Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết, tại Việt Nam dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức nghiêm trọng. Hội nghị kết nối với 700 điểm cầu trên 63 tỉnh thành trên cả nước.
Cuộc sống 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' ở Bệnh viện K Tân Triều

Cuộc sống 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' ở Bệnh viện K Tân Triều

TPO - Bệnh viện K là thành trì thứ 2 trong hệ thống bệnh viện tuyến trung ương phải phong tỏa để phòng chống đại dịch COVID-19. Đã 5 ngày trôi qua kể từ khi ba cơ sở của Bệnh viện này thực hiện lệnh ‘nội bất xuất, ngoại bất nhập’, hơn 4000 người gồm bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà đã cùng nhau sống, điều trị bệnh và chiến đấu với kẻ thù vô hình mang tên SARS-CoV-2.