Có 46 kết quả :

Đại diện các đơn vị vận tải cho rằng việc áp dụng chủ trương điều chỉnh lộ trình các tuyến xe buýt liền kề là đẩy họ vào “án tử”.

100 xe buýt có nguy cơ “báo tử”

TP - 9 đơn vị vận tải Quảng Nam mới đây cùng ký văn bản cầu cứu vì lo sợ bị phá sản, “báo tử” đối với 100 đầu xe hoạt động 20 năm nay trước chủ trương của thành phố Đà Nẵng điều chỉnh lộ trình các tuyến xe buýt liền kề giữa tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng theo hướng không đi vào khu vực nội thành.
Buýt nhanh tại Hà Nội.

Buýt nhanh Hà Nội không giống chuẩn thế giới

TP - Đơn vị quản lý cho biết, tuyến buýt nhanh (BRT) Kim Mã - Yên Nghĩa vào giờ cao điểm có dấu hiệu quá tải khi nhiều chuyến chở đến 120 khách. Tuy nhiên, vào giờ thấp điểm, số khách trung bình mỗi chuyến chỉ đạt 20 khách/chuyến.
Quyết định dũng cảm?

Quyết định dũng cảm?

TP - Vậy là sau 12 năm “thai nghén”, nghiên cứu tiền khả thi và khả thi, cuối cùng chính quyền TPHCM đã đi đến quyết định dừng dự án làm xe buýt nhanh trên đại lộ Võ Văn Kiệt và một số tuyến khác, thay vào đó là nghiên cứu phương án triển khai xe buýt chất lượng cao.
Có phân cách cứng, buýt nhanh hết bị ô tô tranh đường

Có phân cách cứng, buýt nhanh hết bị ô tô tranh đường

TPO - Đêm 20/1, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã tiến hành lắp dải phân cách cứng tại trạm nhà chờ buýt nhanh trên đường Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội. Ghi nhận tại hiện trường sáng nay, đường dành riêng cho buýt nhanh thông thoáng hơn, không còn cảnh bị ô tô lấn làn như những ngày qua.
Xử lý nghiêm xe lấn làn buýt nhanh

Xử lý nghiêm xe lấn làn buýt nhanh

TP - Trước tình trạng ùn tắc và phương tiện, trong đó có cả xe biển xanh, biển đỏ lấn làn xe buýt nhanh (BRT), đơn vị vận hành vừa có đề xuất liên ngành CSGT và Thanh tra giao thông tăng cường làm nhiệm vụ và xử lý mạnh tay những xe vi phạm.