Buýt nhanh rộng đường, thưa khách sáng mùng 1 Tết

TPO - Trong một buổi sáng bình lặng nhất của Thủ đô, đường phố vắng người qua lại, xe buýt thậm chí không có khách, còn buýt nhanh BRT thỏa sức tung tăng trên làn đường riêng của mình.
 
Buýt nhanh rộng đường, thưa khách sáng mùng 1 Tết ảnh 1 Sáng mùng 1 Tết luôn là thời điểm vắng lặng nhất của Hà Nội.
Buýt nhanh rộng đường, thưa khách sáng mùng 1 Tết ảnh 2 Đường phố mọi khi chen chúc, nay vắng bóng xe qua lại.
Buýt nhanh rộng đường, thưa khách sáng mùng 1 Tết ảnh 3 Xe buýt này cùng nhiều xe buýt khác, thậm chí không có 1 vị hành khách nào.
Buýt nhanh rộng đường, thưa khách sáng mùng 1 Tết ảnh 4 Xe bus nhanh BRT hoàn toàn có làn đường riêng của mình trong ngày giao thông vắng vẻ
Buýt nhanh rộng đường, thưa khách sáng mùng 1 Tết ảnh 5 Tuy vắng lặng và không có CSGT, nhưng người dân vẫn giữ ý thức dừng đèn đỏ.
Buýt nhanh rộng đường, thưa khách sáng mùng 1 Tết ảnh 6
Buýt nhanh rộng đường, thưa khách sáng mùng 1 Tết ảnh 7 Người theo đạo tập trung tại Nhà thờ lớn làm lễ trong ngày đầu tiên của năm mới.
Buýt nhanh rộng đường, thưa khách sáng mùng 1 Tết ảnh 8 Bờ Hồ cũng vắng bóng xe qua lại hơn mọi ngày. Hôm nay tuy là thứ Bảy, nhưng không có phố đi bộ tại khu vực Bờ hồ.
Buýt nhanh rộng đường, thưa khách sáng mùng 1 Tết ảnh 9 Khách du lịch Tây đông đảo, sang Việt Nam để tận hưởng không khí Tết âm lịch.
Buýt nhanh rộng đường, thưa khách sáng mùng 1 Tết ảnh 10 Đền chùa, như thường lệ, tập trung đông người dân vào ngày đầu năm mới.
Buýt nhanh rộng đường, thưa khách sáng mùng 1 Tết ảnh 11 Thời tiết Hà Nội trong ngày mùng 1 Tết là tuyệt vời để du xuân
Buýt nhanh rộng đường, thưa khách sáng mùng 1 Tết ảnh 12 Chiều nay và ngày mai, chắc chắn Bờ hồ sẽ là nơi tập trung đông người vãn cảnh, du xuân nhất.
Buýt nhanh rộng đường, thưa khách sáng mùng 1 Tết ảnh 13

Phần lớn các cửa hàng vẫn đóng cửa nghỉ tết

MỚI - NÓNG
Lời xin lỗi
Lời xin lỗi
TPO - Vừa qua, đồng chí Đại tướng Phùng Quang Thanh - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Bí thư Quân uỷ Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng từ trần. Để ghi nhớ những cống hiến to lớn của đồng chí với đất nước và sự nghiệp cách mạng, Báo Tiền Phong đã đăng liên tục 8 bài viết về đồng chí.

Có thể bạn quan tâm