Bưu phẩm phát nổ, nữ kế toán nhập viện cấp cứu

Khi nhận gói bưu phẩm từ người lạ mặt mang gửi giám đốc, nữ kế toán sau đó mang gói bưu phẩm lên phòng làm việc trên tầng 2 và mở ra thì bất ngờ gói bưu phẩm phát nổ. Hậu quả, bị bắn hàng chục viên chì vào vùng mặt, ngực và cánh tay. 

Chiều 31/3, tại trụ sở Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tam Đa (ở số 233 Đằng Hải, quận Hải An, TP Hải Phòng) đã xảy ra một vụ nổ bưu phẩm nghiêm trọng.

Hậu quả, chị Nguyễn Thị H. (SN 1989, là kế toán doanh nghiệp này) phải nhập viện cấp cứu vì bị bắn hàng chục viên đạn chì vào vùng mặt, ngực và tay.

Bưu phẩm phát nổ, nữ kế toán nhập viện cấp cứu ảnh 1 Trụ sở Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tam Đa, nơi xảy ra vụ bưu phẩm phát nổ

Tại bệnh viện, chưa hết bàng hoàng, chị H. cho biết khoảng 15 giờ 30 phút chiều 31-3, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tam Đa nhận được 1 hộp bưu phẩm do một phụ nữ khoảng ngoài 30 tuổi, đi xe máy mang đến.

Chị H. là người ra nhận gói bưu phẩm từ tay người phụ nữ này, còn ông Xuân, bố của Giám đốc công ty Phạm Văn Sơn, là người trả tiền cước phí vận chuyển 40.000 đồng. Sau khi xem qua, thấy trên gói bưu phẩm có đề người gửi là UBND, Mặt trận Tổ quốc quận Hải An, người nhận là Giám đốc công ty Phạm Văn Sơn và số điện thoại của anh Sơn, ông Xuân đã đưa bưu phẩm cho chị H..

Bưu phẩm phát nổ, nữ kế toán nhập viện cấp cứu ảnh 2 Lực lượng công an lấy lời khai của nhân chứng

Ngay sau đó, chị H. mang gói bưu phẩm lên phòng làm việc ở trên tầng 2 và mở ra thì bất ngờ gói bưu phẩm phát nổ. Hậu quả, chị H. bị bắn hàng chục viên chì vào vùng mặt, ngực và cánh tay. Lúc này, trong phòng có 1 nhân viên khác tên Huy, nhưng do ngồi cách xa chỗ chị H. nên nhân viên này chỉ bị xây xát nhẹ.

Bưu phẩm phát nổ, nữ kế toán nhập viện cấp cứu ảnh 3 Chị H., nạn nhân của bưu phẩm phát nổ nhập viện với hàng chục viên chì trong người

Chị H. cho biết thêm rất may khi gói bưu phẩm phát nổ, chị đeo kính cận nên cặp mắt của chị không sao.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ án nghiêm trọng này, Công an quận Hải An, Viện kiểm sát nhân dân quận Hải An cùng các lực lượng nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng khẩn trương có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra làm rõ.

Bưu phẩm phát nổ, nữ kế toán nhập viện cấp cứu ảnh 4 Hiện trường còn vương vết máu của nạn nhân

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ các vi mạch điện tử đựng trong gói bưu phẩm phát nổ và một số vật chứng khác.

Hiện lực lượng điều tra đang ráo riết truy tìm nhóm hung thủ gây án.

Theo Theo Người Lao động
MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.