Có 13 kết quả :

Maria Sharapova có thể trắng án vụ doping và tái xuất tại Wimbledon 2016.

Maria Sharapova sẽ tái xuất tại Wimbledon 2016?

TPO - Vào ngày mai, LĐQV Thế giới (ITF) sẽ ra phán quyết cuối cùng về trường hợp dương tính với chất Mildronate của Maria Sharapova. Nếu được tuyên trắng án, “Búp bê Nga” sẽ đủ điều kiện để tái xuất tại Wimbledon 2016.
Maria Sharapova mất rất nhiều sau khi thừa nhận sử dụng doping.

Chất cấm bán chạy 'như tôm tươi' nhờ... Sharapova

TPO - Thừa nhận sử dụng chất cấm Meldonium, mỹ nhân quần vợt Sharapova bị nhiều thương hiệu lớn cắt hợp đồng tài trợ, đồng thời đối mặt án phạt cấm thi đấu từ ITF. Tuy nhiên, với hãng Grindeks, đơn vị sản xuất Meldonium, họ mừng ra mặt vì doanh số bán hàng tăng 50% so với cùng kỳ tháng trước.
Maria Sharapova có cơ hội để thoát tội.

“Búp bê Nga” vẫn có cơ hội thoát án phạt doping

TPO - Maria Sharapova sẽ phải đối mặt với hậu quả từ quyết định sai lầm của mình. Tuy nhiên, tờ Daily Mail khẳng định, “Búp bê Nga” vẫn có cơ hội được miễn hoặc giảm án phạt nếu chứng minh được cô sử dụng chất cấm meldonium hoàn toàn vì lý do sức khoẻ.
Sharapova hiện sở hữu khố tài sản vào khoảng 200 triệu USD.

Hé lộ về khối tài sản kếch xù của Sharapova

TPO - Sharapova khởi nghiệp khi 17 tuổi và nhanh chóng bước lên nhóm những tay vợt nữ hàng đầu thế giới. Không những vậy, nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, cô còn là gương mặt ưa thích của các nhãn hàng. Tính tới trước khi dính vào scandal doping, “Búp bê Nga” đã kiếm về cho mình khối tài sản lên tới hơn 200 triệu USD.