Buồng ngủ độc đáo cho khách chờ bay ở Nội Bài

Buồng ngủ có cấu tạo như một khách sạn mini, phục vụ khách ngay tại trung tâm của sân bay Nội Bài, tương tự dịch vụ từng có ở nhiều sân bay của Singapore, Đức, Nga, Nhật Bản.
Buồng ngủ độc đáo cho khách chờ bay ở Nội Bài ảnh 1

Nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách muốn có một không gian riêng để nghỉ ngơi, thư giãn giải trí trong thời gian chờ đợi lên máy bay, dịch vụ buồng ngủ (SleepPod), một dạng khách sạn thu nhỏ ngay tại trung tâm của sân bay Quốc tế Nội Bài vừa được khai trương vào sáng 22/7.

Buồng ngủ độc đáo cho khách chờ bay ở Nội Bài ảnh 2

Buồng ngủ giống như một khách sạn mini ngay tại trung tâm của sân bay.

Buồng ngủ độc đáo cho khách chờ bay ở Nội Bài ảnh 3

Mỗi buồng ngủ có diện tích khoảng 4m2 và cao 3 m, được thiết kế và sản xuất một cách cẩn thận, đảm bảo đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí của du khách.

Buồng ngủ độc đáo cho khách chờ bay ở Nội Bài ảnh 4

Hiện ở Nội Bài có 14 buồng ngủ với 3 phòng đơn và 11 phòng đôi. Bảng giá với 3 giờ sử dụng đầu tiên phòng đơn là 210.000 đồng, phòng đôi giá 252.000; 3 giờ sử dụng tiếp theo phòng đơn giá 180.000 đồng; phòng đôi giá 215.000 đồng; từ 6-12 giờ sử dụng phòng đơn có giá hơn 1,3 triệu đồng, phòng đôi giá 1,6 triệu đồng và giá trọn gói nguyên ngày đối với phòng đơn là 1.530.000 đồng, phòng đôi giá 1.831.000 đồng.

Buồng ngủ độc đáo cho khách chờ bay ở Nội Bài ảnh 5

Trong mỗi hộp ngủ đều có các thiết bị giải trí và các vật dụng cơ bản của một khách sạn mini như giường, tủ, chăn, ga, gối đệm, móc treo quần áo, điện thoại, wifi, đồng hồ báo thức, sách hướng dẫn...

Buồng ngủ độc đáo cho khách chờ bay ở Nội Bài ảnh 6

Ngoài các tiện ích nói trên, khách được phục vụ miễn phí nước uống và đồ ăn nhẹ.

Buồng ngủ độc đáo cho khách chờ bay ở Nội Bài ảnh 7

Hành khách sẽ không còn chịu cảnh vật vờ chờ đợi ở sân bay.

Theo Việt Hùng
Theo VietnamPlus
MỚI - NÓNG