Buồn thua trận, sao Brazil bỏ cả... bồ

Dani Alves quyết định chia tay Thaisa Carvalho
Dani Alves quyết định chia tay Thaisa Carvalho
TPO - Thảm bại cùng Brazil tại World Cup 2014, hậu vệ Dani Alves cũng chẳng còn hứng thú với chuyện yêu đương. Anh vừa quyết định chia tay cô nhân tình Thaisa Carvalho sau 2 năm gắn bó.

Những ngày mùa hè 2014 đã diễn ra thật đáng quên với Dani Alves. Trong màu áo ĐT Brazil, anh chơi tương đối thất vọng, nhiều lần mắc lỗi. Trong 2 trận cuối, gồm thua Đức 1-7 và Hà Lan 0-3, hậu vệ phải của Barcelona đều phải ngồi dự bị.

Tuy vậy, từ ngoài đường pitch, anh cũng vô cùng thất vọng khi đội nhà liên tiếp thảm bại. Ước vọng lần đầu tiên nâng cao chiếc cúp vô địch thế giới của Dani Alves đã tan thành mây khói và có lẽ không bao giờ trở lại nữa.

Thất bại trên sân cỏ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của Dani Alves. Anh chẳng còn mặn mà với chuyện yêu đương hay đi du lịch. Theo tiết lộ từ tờ Elbalonrosa, Dani Alves vừa quyết định chia tay với cô bạn gái Thaisa Carvalho, chấm dứt 2 năm quan hệ đầy mặn nồng.

Buồn thua trận, sao Brazil bỏ cả... bồ ảnh 1

Thaisa Carvalho

“Họ đã từng có 2 năm tuyệt vời. Đó là một tình yêu vượt đại dương. Nhưng thật buồn là giờ họ lại quyết định dừng lại. Dù đã chia tay nhưng Dani Alves vẫn nghĩ Thaisa Carvalho là một phụ nữ tuyệt vời. Anh ấy luôn coi cô ấy là một người tri kỷ”, nguồn tin từ Brazil cho biết.

Theo như Elbalonrosa, trước khi Dani Alves chán nản và chấm dứt mối quan hệ, giữa hai người cũng đã xảy ra một vài rạn nứt. Thaisa Carvalho nghi ngờ anh chàng bạn trai 30 tuổi đã léng phéng Fernanda Penido, ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế “Ban nhạc Pinic”, đồng thời cũng là một đồng nghiệp trên sàn diễn thời trang với cô.

Dani Alves và Thaisa Carvalho quen nhau cách đây 2 năm. Trong khi chàng thi đấu ở Tây Ban Nha cho Barcelona thì nàng ở lại Brazil và theo nghiệp thời trang. Cứ khoảng 1 tháng, Dani Alves lại bay trở lại Brazil và thăm người tình. Cách đây khoảng nửa năm từng có tin đồn Dani Alves muốn đưa Thaisa Carvalho về dinh, nhưng xem ra đó chỉ là những tin đồn.

MỚI - NÓNG