Buôn làng muốn đổi tên đường là H'Hen Niê, nàng hậu phản ứng bất ngờ

TPO - Khi nghe mẹ thông báo buôn làng muốn đổi tên đường để tôn vinh H’hen Niê, nàng hậu đã có phản ứng bất ngờ khiến fan thích thú.

Mới đây, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 H’hen Niê gây chú ý với dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân.

Theo H’hien Niê, cô vừa nhận được điện thoại của mẹ thông báo đã được buôn làng đồng ý thực hiện dự án điện đường. Không chỉ vậy, mẹ người đẹp Đắk Lắk còn còn cho biết, người dân buôn làng còn muốn làm cổng chào, đổi tên đường thành tên H’hen Niê.

Tin này thực sự làm nàng hậu bối rối: “No mẹ ơi, không được mẹ ạ, con còn sống mà mẹ…”.

Sau phản ứng hài hước, H’hen Niê thật lòng chia sẻ: “Biết là mọi người yêu quý nhưng với Hen kí ức và thuộc về nét truyền thống thì cần giữ lại. Hiện đại thì muốn nhưng nét đẹp truyền thống dân tộc cần được bảo tồn”.

Buôn làng muốn đổi tên đường là H'Hen Niê, nàng hậu phản ứng bất ngờ ảnh 1 Dòng trạng thái của H'hen Niê trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái trên thu hút lượng tương tác lớn từ cộng đồng mạng, với gần 4.000 lượt bày tỏ cảm xúc (bao gồm biểu tượng Thích, Yêu thích và Haha) và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ.

Là đại diện Việt Nam đạt thành tích cao nhất ở Hoa hậu Hoàn vũ, H’hen Niê nổi tiếng bình dị, gần gũi và sở hữu tấm lòng nhân ái. Trước khi tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế, cô có nhiều hoạt động cộng đồng, từ thiện như xây dựng thư viện cho buôn làng, nâng cao nhận thức về HIV, trao quyền cho phụ nữ, giúp đỡ trẻ em và ủng hộ giáo dục. Sau này đạt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018, cô trao tặng 600 triệu đồng cho thiện nguyện, trao học bổng cho trẻ em nghèo và xây thêm nhiều thư viện.

H’hen Niê là người dân tộc Ê đê, sinh ra và lớn lên buôn Sứt M’đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk. Nàng hậu luôn mong muốn có thể đóng góp sức mình giúp người dân nghèo ở buôn cải thiện quộc sống.

Buôn làng muốn đổi tên đường là H'Hen Niê, nàng hậu phản ứng bất ngờ ảnh 2 H'hen Niê rất tâm huyết trong hoạt động thiện nguyện, đặc biệt giúp đỡ buôn làng nơi cô sinh ra và lớn lên.
MỚI - NÓNG
Tùng Lâm theo lực lượng không quân lên Tây Nguyên chống dịch
Nhà báo Tùng Lâm nơi tuyến đầu
TP - Nhà báo, Ðại tá Trịnh Tùng Lâm nhiều năm gắn bó với chương trình “Ði tìm đồng đội”, trong đại dịch COVID-19 chị lại ngày đêm theo chân những người lính tại các trọng điểm phía Nam để ghi nhận “cuộc hành binh” lớn nhất trong thời bình.

Có thể bạn quan tâm