Có 38 kết quả :

 Đoàn xe tuần hành, tuyên truyền về phòng, chống bạo lực và bình đẳng giới tại thành phố Hải Phòng.

62,9% phụ nữ Việt Nam bị chồng bạo hành

TPO - Tại Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020, bà Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho rằng: “Trong 62,9% phụ nữ được khảo sát cho rằng họ phải chịu ít nhất một hoặc nhiều hình thức bạo lực do chồng gây ra trong cuộc đời. Tình trạng mua bán phụ nữ còn diễn biến phức tạp; nạn tảo hôn vẫn khá phổ biến, nhất là ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số”.
Dennis Hof bên cạnh bạn gái Misty Matrix, lao động tình dục được cấp phép, tại nhà thổ Moonlite BunnyRanch của ông này. Ảnh: Reuters.

Trùm nhà thổ chạy đua vào hội đồng bang

TP - Dennis Hof, 71 tuổi, chủ một chuỗi nhà thổ ở bang Nevada, Mỹ đang có cơ hội trở thành thành viên Hội đồng lập pháp bang. Ông ta thậm chí còn nhận được sự ủng hộ của những người vốn chống việc buôn bán thân xác phụ nữ.
Hai đối tượng bị dẫn giải tại CQĐT.

Sơn nữ bị bán làm vợ người Trung Quốc

TPO - Với các mối quan hệ tại Trung Quốc, Toán và Búa đã thiết lập kế hoạch lừa gạt các sơn nữ và bán họ cho người bản địa. Sự việc bị phát hiện, khi các sơn nữ sang làm vợ người Trung Quốc bị hành hạ, khổ cực nên trốn về nước tố giác các đối tượng lên cơ quan công an.
Vợ chồng ông Vương Văn Cu tổ chức tuyển chọn phụ nữ bán sang Trung Quốc.

Cả gia đình cùng buôn bán phụ nữ

Được gả bán sang Trung Quốc, cô con gái móc nối với cha mẹ, em gái ở quê nhà Tây Ninh tiếp tục tuyển chọn phụ nữ bán sang bên ấy… Mỗi gia đình có con “xuất ngoại” lấy chồng được nhận 20 triệu đồng.
"Mẹ mìn" Vi Thị Viên lừa bán 5 phụ nữ sang Trung Quốc làm "nô nệ tình dục"

Lừa cả U50 bán sang Trung Quốc làm gái mại dâm

Vẽ ra viễn cảnh làm ô-sin cho các gia đình giàu có ở Trung Quốc với lương 9-10 triệu đồng/tháng, Vi Thị viên đã lừa bán 5 phụ nữ miền núi Nghệ An, trong đó có những người trên dưới 50 tuổi, vào các động mại dâm làm "nô lệ tình dục".
Bắt đối tượng lừa bán người sang Trung Quốc

Bắt đối tượng lừa bán người sang Trung Quốc

TP - Chiều 13/5, thông tin từ Đồn biên phòng Ngọc Lâm (thuộc địa bàn huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa phối hợp với Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh tổ chức bắt quả tang Vi Thị Hoa (22 tuổi, quê quán xã Quế Sơn, huyện miền núi Quế Phong) và Lô Thị Tý (29 tuổi), trú tại xã Xiêng Nghĩa, huyện Tương Dương (Nghệ An) đang lừa ba thiếu nữ qua biên giới Trung Quốc để bán.
Hai 'tú ông' rủ nhau buôn người

Hai 'tú ông' rủ nhau buôn người

TP - TAND TP Hà Nội vừa tuyên phạt Dương Quang Thắng (SN 1992) 8 năm tù, nhẹ hơn 2 năm là mức án của Trần Đình Công (SN 1994) cùng ở huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang về hành vi mua bán người.
Tái phạm nhiều lần buôn bán phụ nữ

Tái phạm nhiều lần buôn bán phụ nữ

TP - Ngày 27/3, TAND tỉnh Lạng Sơn xét xử sơ thẩm vụ án buôn bán phụ nữ qua biên giới, tuyên phạt: Lê Văn Hạnh (SN 1989, quê Bắc Giang) 8 năm tù giam; Bùi Thị Yên (SN 1983, quê Hòa Bình) và Phạm Thị Thanh (SN 1986, quê Yên Bái), mỗi bị cáo 9 năm tù.
Những đường dây buôn gái

Những đường dây buôn gái

“Qua đây không làm gái thì làm tiểu thư à? Mày không tiếp khách, tao kêu bọn ma cô hiếp, chích thuốc nghiện cho thân tàn ma dại. Không thì tao vất vào rừng cho bọn xã hội đen...”.