Bước nhảy Hoàn vũ: Khi giám khảo gây cười

Bước nhảy Hoàn vũ: Khi giám khảo gây cười
TP - Xem Bước nhảy Hoàn vũ mới biết nước ta vẫn còn nhiều ca sĩ. Trong 10 thí sinh năm nay, có tới 6 ca sĩ, chưa kể diễn viên Hòa Hiệp thỉnh thoảng cũng đi hát.

> Maya chưa bao giờ gợi cảm đến thế
> Khi Khánh Thi soán vai 'ác' của Lê Hoàng

Trong số đó có những ca sĩ chắc là phải nhờ đi thi nhảy thì đông đảo khán giả mới biết mặt. Kỳ thi năm nay cũng thu hút được một số gương mặt nổi rầm rộ gần đây cơ bản nhờ scandal.

Nào là Ngô Kiến Huy liên quan đến việc có con ngoài giá thú với một nữ đồng nghiệp. Ngọc Tình chụp ảnh nude phản cảm. Kể cả Bảo Anh từng bị đồn được giám khảo nâng đỡ tại The Voice.

Thế rồi Ngọc Tình là người ra đi đầu tiên. Xem anh tại Bước nhảy Hoàn vũ có thể thấy sự chân chất, không được khéo ăn khéo nói cho lắm. Không biết ai đạo diễn cho anh chụp ảnh nude.

Tất nhiên chụp ảnh khỏa thân mà nghệ thuật thì không nói làm gì. Cũng có thể do hiệu ứng của những hình ảnh khỏa thân với voan trắng, khiến Ngọc Tình ít được khán giả nhắn tin bình chọn. Xuất thân vận động viên võ thuật nên Tình mất nhiều thời gian hơn để thích nghi với nhảy múa.

Đến tuần thi thứ ba, anh được các nữ giám khảo khen là dẻo thì đã muộn. Kể cũng đáng tiếc vì dáng chuẩn mình dây của Tình rất hợp với khiêu vũ, chưa kể bạn nhảy của anh cũng rất gợi cảm.

Bước nhảy Hoàn vũ năm nay khá liều khi chọn được hai người dẫn chương trình đều là tay mơ: diễn viên Lương Mạnh Hải và ca sĩ Đông Nhi. Dẫn chương trình dù không được duyên dáng, sắc sảo thì chí ít nói năng cũng phải lưu loát.

Trong khi cả hai MC đều thường xuyên mắc các lỗi nói lặp, nói nhịu. Lương Mạnh Hải còn có xu hướng “nói leo”. Có vẻ như đôi lúc anh quên mất vai trò dẫn chương trình mà vui miệng lại tham gia “buôn” cùng giám khảo, thí sinh cho câu chuyện thêm dây cà dây muống.

Chẳng hạn Khánh Thi cho rằng một nữ thí sinh “chết” chưa đạt. Mạnh Hải tuyên bố chết thế mới đúng kiểu. Lê Hoàng dàn hòa: “Khánh Thi chắc chắn chết nhiều hơn Lương Mạnh Hải!”. Nam MC lại thắc mắc: “Chết trong tình yêu hay là...”

Ở những kỳ thi trước, khán giả “hồi hộp” theo dõi những màn tranh luận giữa hai giám khảo từng là một cặp Khánh Thi và Chí Anh. Năm nay không còn Chí Anh, những tranh cãi giữa Khánh Thi và Trần Ly Ly trở thành mâu thuẫn cơ bản làm nên kịch tính của BGK.

Khánh Thi đã dùng đến những cách diễn đạt quyết liệt như: “Tôi hoàn toàn phản đối bởi đây là bài nhảy không có khung, ờ!” Khi Trần Ly Ly cho rằng bài nhảy của Bảo Anh là “có kết cấu rất tốt”.

May mà Lương Mạnh Hải cũng biết cách kết thúc cuộc tranh luận: “Tôi không biết bài nhảy này có khung hay không, nhưng tôi đồng ý rằng đây là bài nhảy rất tốt!”. Nghe câu này, Lê Hoàng và Trần Ly Ly vỗ tay và cười hơi to.

Màn đối đáp giữa các giám khảo sau phần thi của Maya thì toàn chuyện giới tính với cả đẹp xấu. Ly Ly đặt tay lên ngực: “Tôi là đàn bà, nhưng tôi cảm động vì em quá đẹp”. Nam MC khẳng định không nghi ngờ giới tính của nữ biên đạo.

Lê Hoàng mở máy: “Vô cùng cảm ơn Maya. Vì tôi ngồi với Ly Ly bao nhiêu lâu rồi mà hôm nay nhờ có Maya mới biết Ly Ly là đàn bà”.

Đến lượt Khánh Thi: “Chị Ly Ly là đàn bà nên cảm nhận được không gian mà Maya tạo ra, còn tôi là phụ nữ chưa cảm nhận được điều đó... Tôi mới thấy Maya đẹp, đẹp thôi chưa đủ!”. Giám khảo Thủy Tiên bấy giờ mới thỏ thẻ: “Chị à, phụ nữ chỉ cần đẹp cho người đàn ông của mình thôi”.

BTC Bước nhảy Hoàn vũ 2013 tổ chức thi khiêu vũ thể thao cho khán giả. Khán giả có thể ghi hình phần trình diễn của mình và gửi về chương trình. Phần trình diễn sáng tạo nhất mỗi tuần được nhận 10 triệu đồng và 1 điện thoại của nhà tài trợ.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG