Bước chân vào ca hát ở tuổi 45, Vinh Tuấn ra album về Mẹ

0:00 / 0:00
0:00
Chào mừng ngày đất nước thống nhất, ca sỹ Vinh Tuấn- Giọng ca đoạt giải Quán quân đơn ca Liên hoan Tiếng hát doanh nghiệp TPHCM năm 2018 vừa cho ra mắt album Lòng mẹ Việt Nam, trong đó có nhiều ca khúc hát về Mẹ như Lòng Mẹ Việt Nam, Lạy Mẹ con đi, Lối về đất Mẹ …

Ca sỹ Vinh Tuấn là một trường hợp khá thu vị trong làng giải trí Việt khi anh bước chân vào ca hát ở tuổi 45. Lựa chọn dòng nhạc bolero để thể hiện, Vinh Tuấn làm người nghe nhạc nhiên không chỉ ở giọng ca ngọt ngào, đầy chất tự sự mà còn ở cách thể hiện từng ca khúc đều khá sâu lắng, mang nỗi niềm của một con người đã trải qua nhưng phong ba sóng gió của cuộc đời.

Chính vì thế, nhiều khán giả đã nhận xét về giọng ca Vinh Tuấn: “Rất hay và nhiều cảm xúc, giọng hát của ca sĩ Vinh Tuấn nghe thấm thía, theo từng ca từ trong bài hát, giọng ca vàng bolero ca sĩ Vinh Tuấn hát ca khúc nào cũng rất ngọt ngào và sâu lắng”

Bước chân vào ca hát ở tuổi 45, Vinh Tuấn ra album về Mẹ ảnh 1

Ca sĩ Vinh Tuấn cho biết, album Lòng Mẹ Việt Nam lần này có điểm đặc biệt là tất cả các ca khúc đều được thực hiện theo yêu cầu của khán và là những bài hát rất xưa được nhiều thế hệ yêu thích. Lựa chọn chủ đề về Mẹ để hát trong ngày lễ trọng đại, Vinh Tuấn cho rằng trên mọi bước đi của mỗi con người, Mẹ luôn là người dõi theo từng bước chân. Và mỗi khi vấp ngã, Mẹ vẫn là người bao dung nhất, chở che nhiều nhất. Vì thế qua album Lòng Mẹ Việt Nam, Tuấn Vinh mong muốn chia sẻ nỗi niềm và tấm lòng của nhưng đứa con Mẹ của mình.

Bước chân vào ca hát ở tuổi 45, Vinh Tuấn ra album về Mẹ ảnh 2

Không chỉ phát hành album, Vinh Tuấn còn mở một phòng trà để hát và để cho những người đam mê với âm nhạc có cơ hội để thể hiện giọng ca. Từ 2019 đến nay, phòng trà Vinh Tuấn trở thành điểm hẹn thân quen của những người yêu thích dòng nhạc bolero vào tối thứ bảy hằng tuần.

Vinh Tuấn tâm sự: “Mặc dù phải đi biểu diễn nhiều nơi, bận rộn nhưng vì quá mê... phòng trà mà tôi quyết định đầu tư rất nghiêm túc, để có một sân khấu đúng nghĩa cho anh em ca sĩ và cho tôi được thỏa niềm đam mê, được hát phục vụ khán giả thường xuyên hơn”.

MỚI - NÓNG