Bụng phệ, 41 tuổi nhưng Ronaldinho vẫn đá 'như lên đồng' trận đấu giữa các huyền thoại

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Huyền thoại Ronaldinho khiến nhiều khán giả thích thú với các động tác kỹ thuật trứ danh trong trận Siêu kinh điển giữa các huyền thoại vừa diễn ra.

Real Madrid và Barcelona mang đến Isael đội hình gồm toàn những huyền thoại nổi tiếng trong lịch sử bóng đá như Ronaldinho, Roberto Carlos, Figo hay Javier Saviola. Cầu thủ của hai đội đã trình diễn một lối đá đẹp mắt với những pha bóng ngẫu hứng.

Trong hiệp 1, Barcelona là đội chơi tốt hơn với sự năng nổ của Ronaldinho. Anh suýt nữa lập siêu phẩm với cú sút từ giữa sân. Huyền thoại này cũng một lần dứt điểm dội xà ngang. Nhưng cuối cùng Ronaldinho cũng có bàn mở tỷ số trên chấm penalty. Ngôi sao người Brazil để lại ấn tượng với nhiều tình huống biểu diễn kỹ thuật.

Những pha bóng kỹ thuật của Ronaldinho

Tuy nhiên, sang hiệp 2, Real Madrid đã ghi liền 2 bàn để dẫn ngược 2-1 do công của Munitis và Alfonso. Barcelona có bàn gỡ hòa từ đường chuyền dài của Rivaldo nhưng Los Blancos vẫn là đội bóng giành chiến thắng sau cùng, với pha lập công của De la Red ở phút 70. Dù Barcelona thua nhưng Ronaldinho vẫn là cái tên khiến nhiều khán giả ấn tượng nhất với hàng loạt tình huống kỹ thuật hay đường chuyền 'lườm rau gắp thịt' nổi tiếng.

Đội hình xuất phát

Huyền thoại Real Madrid: Codina, Nunez, Ivan Campo, Sanz, Roberto Carlos, Milla, Rivera, Figo, Amavisca, De la Red, Alfonso.

Huyền thoại Barcelona: Juegan Angoy; Juan Carlos, Dehu, Goikoetxea; Deco, Mendieta, Arpon; Rivaldo, Saviola, Ronaldinho

MỚI - NÓNG
Chủ tịch HĐND Cần Thơ: Thủ trưởng sở, ngành phải 'nói thẳng, nói thật'
Chủ tịch HĐND Cần Thơ: Thủ trưởng sở, ngành phải 'nói thẳng, nói thật'
TPO - “Chủ tọa kỳ họp đề nghị thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành chịu trách nhiệm về lĩnh vực, ngành mình quản lý, trong báo cáo giải trình, tiếp thu, trả lời chất vấn,... cần đi thẳng vào trọng tâm, với tinh thần 'nói thẳng, nói thật' những vấn đề mà đại biểu và cử tri đặt ra", Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Cần Thơ Phạm Văn Hiểu nhấn mạnh.