Bùng nổ quà công nghệ 'xịn mịn' trên VietinBank iPay Mobile

0:00 / 0:00
0:00
Từ nay tới 20/11, chương trình khuyến mãi “Ngân hàng số vạn năng – Vạn quà tặng, Vạn người mê” của VietinBank tung ra hàng loạt mã ưu đãi hấp dẫn và quà công nghệ “xịn mịn”. Cùng khám phá ngay!

VietinBank tung ưu đãi “vạn quà tặng, vạn người mê”

Trong nhịp sống hiện đại hối hả hiện nay, đa số người tiêu dùng thông thái đều muốn kiếm tìm một ứng dụng “vạn năng”, “all-in-one” đáp ứng được mọi nhu cầu hàng ngày từ giao dịch tài chính, thanh toán mua sắm, shopping trực tuyến, đặt vé xem phim, đặt taxi, giao hàng…

Thấu hiểu tâm lý này của người dùng, ngân hàng VietinBank không chỉ mang tới một hệ sinh thái thanh toán đa tiện ích mà còn tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn “Ngân hàng số vạn năng – Vạn quà tặng, Vạn người mê” với tổng giá trị quà tặng lên hơn 6 tỷ đồng trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Theo đó, từ nay tới 20/11, người dùng mới trên VietinBank iPay Mobile không chỉ được trải nghiệm một ứng dụng “vạn năng” chuẩn 4.0 mà còn tối ưu ngân sách và có thể sở hữu hàng loạt món đồ công nghệ “xịn mịn”.

Bùng nổ quà công nghệ 'xịn mịn' trên VietinBank iPay Mobile ảnh 1

Chương trình "Ngân hàng số vạn năng - Vạn quà tặng - Vạn người mê" trên VietinBank iPay Mobile.

Cụ thể, từ nay đến 20/11, VietinBank iPay Mobile tặng ngay 50.000 đồng cho 500 khách hàng đầu tiên trong ngày mở mới thành công gói tài khoản thanh toán qua kênh eKYC và có phát sinh giao dịch thành công.

Bùng nổ quà công nghệ 'xịn mịn' trên VietinBank iPay Mobile ảnh 2

Nhanh tay định danh điện tử (eKYC) trên VietinBank iPay Mobile để nhận ngay 50.000 đồng.

Với những khách hàng mới lựa chọn đăng ký và kích hoạt iPay và phát sinh giao dịch tài chính thành công và lọt Top 500 khách hàng đầu tiên trong ngày cũng được nhận ngay 50.000 đồng (không áp dụng với khách hàng mở tài khoản qua eKYC đã nhận ưu đãi trên).

Ngoài ra, khách hàng mới nhanh tay thực hiện đặt biệt danh tài khoản Alias lần đầu và lọt vào Top 200 khách hàng đầu tiên trong ngày sẽ được tặng 50.000 đồng.

Thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại lần đầu tiên với giá trị giao dịch từ 300.000 đồng trên VietinBank iPay Mobile và lọt Top 200 khách hàng đầu tiên trong ngày, khách hàng sẽ được tặng thêm 50.000 đồng.

Bùng nổ quà công nghệ 'xịn mịn' trên VietinBank iPay Mobile ảnh 3

Mã IPAY200 – Giảm ngay 200.000 đồng khi đặt phòng khách sạn trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile từ nay tới 20/11.

Thứ 3 hàng tuần giao dịch đặt phòng khách sạn trên VietinBank iPay Mobile và nhập mã IPAY200 sẽ được giảm ngay 200.000 đồng. Mã áp dụng khi khách hàng nằm trong Top 500 khách hàng đầu tiên giao dịch.

Ứng dụng VietinBank iPay Mobile còn tặng 500 mã IPAY50 - Giảm 50.000 đồng dành cho 500 khách hàng đầu tiên đặt vé tàu, đặt vé xe, đặt giao hàng, tặng hoa tươi, mua vé xem phim, đặt taxi… vào Thứ 6 hàng tuần. Mã ưu đãi này áp dụng cho các đơn hàng trị giá từ 100.000 đồng trở lên. Khách hàng có cơ hội nhận tổng combo giảm 300.000đ cho 6 dịch vụ đặt mua trên ứng dụng.

Cơ hội rinh quà công nghệ “sang xịn” trên VietinBank iPay Mobile

Không chỉ ngập tràn mã giảm giá dành cho khách hàng mới khám phá VietinBank iPay Mobile, ứng dụng còn ghi điểm với người dùng khi bùng nổ loạt giải thưởng quà công nghệ “sang xịn”, đó là: iPhone 13 Pro Max, tai nghe Airpods Pro.

Cụ thể, sau khi người dùng VietinBank iPay Mobile mở mới gói tài khoản thanh toán bằng phương thức eKYC; đăng ký và kích hoạt iPay; đặt biệt danh tài khoản Alias và thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại từ 200.000 đồng trên ứng dụng còn được tham gia quay số may mắn để rinh về loạt quà công nghệ sang xịn, đó là: iPhone 13 Pro Max; tai nghe Airpods Pro.

Bùng nổ quà công nghệ 'xịn mịn' trên VietinBank iPay Mobile ảnh 4

VietinBank iPay Mobile - “Ngân hàng số vạn năng” với đa dạng tiện ích thanh toán

Là người lần đầu đăng ký tài khoản VietinBank iPay Mobile, chị Minh Tâm (27 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi thấy một chương trình ưu đãi vừa dễ tham gia vừa có nhiều quà hoành tráng đến thế. Tôi đã lần lượt mở tài khoản VietinBank iPay Mobile bằng eKYC, đặt biệt danh tài khoản Alias và thanh toán hóa đơn sinh hoạt để đủ điều kiện nhận lượt quay số may mắn. Hy vọng may mắn đến với tôi và trúng được iPhone 13 Pro Max hay chiếc Airpods Pro”.

Với khách hàng thân thiết của VietinBank iPay Mobile như chị Thu Nga (38 tuổi, TP. HCM), chị không chỉ giao dịch tài chính mà còn thường xuyên thanh toán nhiều khoản trên ứng dụng. “Từ thanh toán mọi cước sinh hoạt như điện, nước, Internet…, mua vé xem phim cho cả nhà, quét mã VNPAY-QR thanh toán mua sắm khi đi siêu thị, café, nhà hàng, tôi đều dùng VietinBank iPay Mobile. Đặc biệt, tôi còn dùng ứng dụng để tra cứu thông tin và đặt vé máy bay, phòng khách sạn thay vì ra quầy giao dịch như trước đây.”

Độc giả vui lòng theo dõi chi tiết chương trình khuyến mại tại đây

MỚI - NÓNG